[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình 6 Vệ Sĩ tưởng tù nhưng hiệu quả bất ngờ

(Fun88esports) Vô địch CKTG Cờ Nhân Phẩm

Đối với mùa 6.5 mà nói, Vệ Sĩ không phải là đội hình được đánh giá quá cao. Lý do chính là không sỡ hữu nhiều sát thương theo như lời của các game thủ. Nhưng thật bất ngờ khi 6 Vệ Sĩ mới là cái tên vô địch CKTG của ĐTCL. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Ván đấu quyết định

Nếu các bạn chưa biết thì vào rạng sáng ngày hôm nay – 2/5 (theo giờ Việt Nam). Ngày thi đấu Chung Kết của CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đã chính thức diễn ra. Sau 4 ván đấu đầy căng thẳng với hàng loạt đội hình từ meta cho tới “bài dị” được thi triển. Thì tuyển thủ Liluo tới từ Trung Quốc đã là nhà vô địch cuối cùng. Anh chàng này đã thể hiện phong độ cực kỳ cao với việc có vị trí top 1 và top 2 sau 2 ván đầu tiên. Và rồi giành vị trí top 1 ở ván 4 quyết định để lên ngôi vô địch.

Tìm hiểu đội hình 6 Vệ Sĩ tưởng tù mà lại cực nhiều damage vừa vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Điều đặc biệt của Liluo đó là ở ván 4 quyết định. Anh chàng này đã sử dụng một đội hình mà gần như chẳng ai còn nhớ tới đó là 6 Vệ Sĩ. Chính quân bài quá bất ngờ này đã giúp Liluo khắc chế một loạt người chơi chủ lực vật lý khác. Như Tiến Công, Xạ Thủ, Thách Đấu – Draven… Vậy làm thế nào để sử dụng tốt đội hình này giống như nhà vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý?

Xây dựng đội hình 6 Vệ Sĩ

Đối với phần xây dựng đội hình thì các unit Vệ Sĩ luôn là ưu tiên số một khi mua các quân cờ. Đương nhiên là bạn cũng nên quan sát những đối thủ của mình để quyết định xem mình có nên gắn bó với dàn Vệ Sĩ này hay không. Nếu như có nhiều đối thủ sử dụng đội hình gây damage phép mạnh như Corki – Yordles hay Pháp Sư. Thì bạn nên tính đường “quay xe” mà thôi.

Cách chơi Corki Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn | Game6

Bên cạnh các unit Vệ Sĩ thì game thủ nên để ý mua chủ lực tuyến sau. Nhằm cân bằng giữa khả năng chống chịu và sát thương đầu ra. 2 unit Liên Xạ gồm Corki và Lucian tỏ ra là phù hợp nhất với vai trò này. Khi chúng có thể gây ra lượng damage phép không hề nhỏ ngay từ thời điểm 2 sao. Để bù đắp lại sát thương bị thiếu từ các unit Vệ Sĩ.

Tìm hiểu đội hình 6 Vệ Sĩ tưởng tù mà lại cực nhiều damage vừa vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.

Tiến tới giai đoạn cuối trận thì có 2 unit bạn bắt buộc phải mua đó là Galio và Zeri. Đây đều là những unit 5 vàng vô cùng mạnh ngay từ mốc 1 sao. Nên sẽ giúp game thủ giữ máu và trụ lại với trận đấu. Như đã nói ở trên thì với lõi Tiến Hóa Tự Nhiên thì bạn càng sống lâu thì lợi thế kinh nghiệm càng vượt trội. Nếu bạn có thể lên được cấp độ 10 với lõi này thì phần thắng cầm chắc trong tay rồi.

Về mặt trang bị

Về mặt trang bị thì item chống chịu là ưu tiên hàng đầu đối với lối chơi này. Bởi nó tương tác quá tốt với dàn tướng Vệ Sĩ. Bên cạnh đó thì với Zeri trong đội hình, bạn có thể sử dụng mọi loại trang bị tấn công từ vật lý, phép thuật. Cho tới hiệu ứng đòn đánh với unit này.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.