[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình Đấu Sĩ Thần Tượng mùa 6.5

(Fun88esports) Đội hình về late

Chỉ cần nhắc đến cái tên cũng đủ thấy độ khó chịu của đội hình này mang lại. Sự khó chịu ở đây không phải là có quá nhiều hiệu ứng cũng như sát thương. Chúng ta đang nói đến sự trâu bò mà đội hình này đang sỡ hữu. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu

Senna, the Redeemer

Điểm mạnh

  • Đội hình sở hữu khả năng phòng thủ, gánh chịu sát thương rất tốt.
  • Các tướng tuyến sau có kỹ năng hỗ trợ tuyến đầu rất tốt khiến họ đã thủ tốt lại có thêm tốc độ hồi phục và tốc độ đánh cực nhanh.
  • Tướng chủ lực Illaoi nếu có đủ trang bị sẽ trở thành một vị tướng công thủ toàn diện.

Điểm yếu

  • Đội hình không có độ cơ động cao cũng như khả năng dồn sát thương kém.
  • Đa số các tướng có tầm đánh gần nên sẽ khó tiêu diệt các chủ lực địch ở tuyến sau.
  • Không có tướng 5 vàng nên ở giai đoạn cuối trận phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Hướng dẫn xây dựng đội hình

LMHT Tốc Chiến: Chi tiết bản cập nhật 2.3B

Đội hình có khả năng chống chịu rất cao, gây sát thương tốt nhờ hiệu ứng Đấu Sĩ, Thần Tượng. Cùng kỹ năng hỗ trợ hồi máu, tăng tốc độ đánh của 2 tướng tuyến sau là Senna và Seraphine. Chủ lực Illaoi trong đội hình này sẽ trở thành một con quái vật công thủ thủ toàn diện. Khiến mọi kẻ thù phải khiếp sợ.

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Đấu Sĩ, 3 Thần Tượng, 2 Công Nghệ, 2 Tiến Công.

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn sẽ dễ dàng triệu hồi 4 vị tướng trong đội hình là Jarvan IV, Sejuani và 2 chủ lực là Illaoi, Rek’Sai. Từ đó kích hoạt các hiệu ứng mới là 2 Đấu Sĩ, 2 Công Nghệ, 2 Tiến Công. Với sự xuất hiện của 2 chủ lực ở giai đoạn này. Bạn sẽ có tỉ lệ rất cao nâng cấp họ lên 3 sao ở những giai đoạn sau.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, bạn có thể triệu hồi thêm 2 vị tướng trong đội hình là Gnar và Zac. Từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 1 Thần Tượng và nâng cấp hiệu ứng cũ lên 4 Đấu Sĩ. Lúc này bạn cũng nên lên những món trang bị chánh phái cho 2 chủ lực. Ưu tiên Illaoi để gia tăng lợi thế trong giao tranh.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận, bạn có thể triệu hồi 2 mảnh ghép còn thiếu là Senna và Seraphine. Mặc dù không kích hoạt thêm được hiệu ứng hệ tộc nào mới. Nhưng bạn sẽ nâng cấp hiệu ứng cũ lên 3 Thần Tượng (Một trong những hiệu ứng mạnh nhất).

Lời khuyên và mẹo

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Illaoi là vị tướng sở hữu kỹ năng vừa gây sát thương lên địch vừa giúp hồi lại máu. Nên nếu kết hợp với hiệu ứng Đấu Sĩ, Thần Tượng, trang bị cũng kỹ năng hỗ trợ của Senna và Seraphine. Thì vị tướng này sẽ không khác gì một chủ lực 5 vàng. Chưa hết bạn cũng rất dễ nâng cấp vị tướng này lên 3 sao. Chính vì thế bạn bắt buộc phải chọn Illaoi làm chủ lực. Nếu không thích Rek’Sai làm chủ lực thì bạn có thể chọn Zac hoặc Gnar để thay thế.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.