[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình Diana – Olaf carry mùa 7

(Fun88esports) Chủ meta hiện tại

Ở mùa 7 này, với hàng loạt vị tướng của Chiến Binh Rồng có khả năng carry cực mạnh. Đặc biệt như Volibear, Lee Sin và Swain. Nếu toàn bộ người chơi lựa chọn các chủ lực này thì sẽ rất khó khăn để có được. Vậy tại sao không thử với một sự kết hợp rất mạnh khác là Diana – Olaf. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Tổng quan đội hình

Đội hình này rất hiếm người chơi. Thực sự mà nói, nó không phải hot meta. Hoặc do mọi người đang bị cuốn vào các đội hình khác kia hơn. Trong ván này, mình không gặp bất kì ai tranh bài. Và không một ai sử dụng Olaf và Diana trong đội hình của mình. Vì thế, đây là lựa chọn rất sáng suốt để đấu với các đội hình meta.

Đội hình này sẽ gồm 8 unit bao gồm Braum, Lillia, Shen, Yone, Olaf, Diana, Pyke, Yasuo. Và khi up lên 9, các bạn có thể cho thêm các tướng 5 tiền đơn hệ như Bard hoặc Soraka. Cả 2 đều là nhưng vị tướng có những bùa lợi mạnh cho linh thú và tỉ lệ roll.

Các bạn có thể tham khảo cách xếp 8 đội hình của mình dưới đây. Do không có lốc và máy chiếu nên mình chỉ xếp bài lại khi đánh mất chuỗi thắng. Và khi bên team địch đổi carry theo chiều hướng khác mà thôi.

Nâng cấp Rồng Thần

Trong trận đấu này, may mắn thực sự cho mình khi mà hệ thống đã ra các lõi công nghệ rất phù hợp với ván đấu lần này. Từ Tiamat đến Tụ Điện I, Chiến Binh được nhận thêm dame từ 2 Nâng cấp Rồng Thần này. Và với Trí Tuệ Siêu Công Nghệ, các đơn vị có trang bị sẽ được hồi mana nhanh chóng hơn và có thể tiếp chiêu lần nữa.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Đây có thể chưa phải là Nâng cấp tốt nhất để chơi bài này nhưng mình rút ra được kinh nghiệm rằng. Các lõi buff cho Tộc Chiến Binh và các lõi tăng sát thương và hiệu ứng đòn đánh có thể là phù hợp nhất (ít nhất là với Olaf, Yone, Yasuo).

Trang bị phù hợp

Đây là đội hình với Olaf và Diana carry nên chắc chắn các trang bị sẽ xoay quanh họ. Đầu tiên là Olaf, với nội tại tăng sát thương vĩnh viễn theo thời gian và tăng tốc đánh khi thấp máu, Olaf có thể không cần Cuồng Đao nữa mà 3 tia, vô cực và Đại bác liên thanh là các trang bị phù hợp nhất. Chúng vừa tận dụng được lượng dame cộng thêm và khuếch đại chúng, đồng thời cải thiện được tầm đánh của Olaf.

Về phía Diana, cô nàng có lượng sát thương từ chiêu thức của mình là vừa đủ, thêm lớp giáp khá nhiều nên việc lên phép là không phù hợp với phong cách lao thẳng vào đội hình team địch. Cô nàng nên sử dụng Nỏ Sét, Tim Băng, Giáp lửa (hoặc không có thì sử dụng Vô cực hay Quyền năng khổng lồ) để có thể tận dụng tối đa sát thương và lượng giáp ảo.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.