[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình Kỵ Sĩ Pháp Sư mùa 7

(Fun88esports)Lựa chọn an toàn

Thêm một đội hình nữa chứng tỏ được khả năng gây sát thương và vào top 4 khá cao. Đội hình với sự kết hợp giữa sát thương phép khủng và chống chịu tốt. Nếu quá mệt hỏi với việc tranh giành với các đội hình xoay quanh Rồng Thần. Hãy thử với sự an toàn này nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh

  • Đội hình công thủ toàn diện, sức mạnh tăng dần theo thời gian.
  • Có tỉ lệ cao nâng cấp thành công 2 chủ lực lên 3 sao.
  • Cơn ác mộng đối với những đội hình có chỉ số Khánh Phép thấp.

Điểm yếu

  • Có thể bị khắc chế nếu địch lên những món trang bị Kháng Phép.
  • Giai đoạn cuối trận 2 chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Các hiệu ứng tộc hệ chỉ được kích hoạt ở mức 2 trở xuống.

Sức mạnh đội hình

LMHT: Lillia là vị tướng đáng sợ nhất Đấu Trường Công Lý - Victory8.online

Đội hình có thể gây sát thương phép mạnh mẽ đến từ hiệu ứng Pháp Sư. Đồng thời sở hữu khả năng phòng thủ tốt đến từ hiệu ứng Kỵ Sĩ. 2 chủ lực có giá triệu hồi lần lượt là 2 và 3 vàng nên bạn sẽ có tỉ lệ cao nâng cấp thành công họ lên 3 sao. Tướng Zoe có hiệu ứng đặc biệt là Trộm Pháp.

Xây dựng đội hình

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn này, bạn cần lên cấp 5 sớm để có thể triệu hồi được 4 vị tướng trong đội hình là Nami, Nunu và 2 chủ lực Lillia, Ryze. Từ đó kích hoạt các hiệu ứng 3 Pháp Sư, 2 Kỵ Sĩ và 1 Bang Hội. Lúc này đội hình của bạn đã có thể gây sát thương khủng giúp tăng tỉ lệ giành chiến thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có thể triệu hồi thêm 2 vị tướng là Sylas và Olaf. Từ đó kích hoạt thêm các hiệu ứng mới là 2 Đồ Long, 2 Đấu Sĩ. Bạn nên lên các món trang bị cho 2 tướng chủ lực ngay từ giai đoạn này để gia tăng sức mạnh giúp họ có thể gánh team tốt hơn.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn có thể triệu hồi 2 mảnh ghép còn thiếu là Hecarim và Zoe. Từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 1 Trộm Phép và nâng cấp các hiệu ứng cũ lên 5 Pháp Sư, 3 Kỵ Sĩ. Hãy bố trí Nami gần 2 tướng chủ lực như hình để có thể bảo kê họ một cách tốt nhất.

Lời khuyên và mẹo

Vì 2 chủ lực có thể được triệu hồi từ rất sớm nên bạn cần lên những món trang bị chánh phái cho họ càng sớm càng tốt để giai đoạn nửa cuối trận họ có thể gánh team tốt hơn. Nên bố trí Zoe xa khỏi 2 chủ lực vì vị tướng này cũng có thể gây đột biến cao, xem như là chủ lực ảo, nếu không may 2 chủ lực kia lên bảng đếm số thì bạn vẫn còn Zoe.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.