[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình leo rank thần tốc Kha’zix Thần Tượng

(Fun88esports) Oneshot đôi thủ một nốt nhạc

This is the option is very thịnh hành trong mùa 6.5. Với Kha’zix và những người mang 4 tiền đang mạnh ở thời điểm hiện tại. This link is reloading source damage to the shock. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Team Kha’Zix trận đầu

Bộ khung sử dụng ở đơn giản đối đầu giai đoạn. Khi chúng ta vẫn dựa trên đội hình Nhà Phát Minh kết hợp với Máy Móc để tăng tốc độ đánh cho Ezreal. This TOÀN BỘ khung có thể giúp bạn giúp bạn thắng dây nếu sớm lên 2 sao.

ĐTCL: Leo rank thần tốc với đội hình Kha'Zix Thần Tượng "oneshot" đối thủ

Về mặt trang bị đầu trận, Vô Cực Kiếm sẽ là mục bạn nên hướng đến để ghép sớm cho Ezreal. Và cũng là một trong ba trang được quan trọng cho Kha’Zix ở giai đoạn sau. Ở hai món trang bị lại, Đại Bác Liên Thanh cùng Bùa Xanh. This will be the the option is phù hợp với việc mang 4 tiền này.

Cách chơi Kha'Zix mùa 11 |  Bổ trợ ngọc bảng, lên đồ và chuẩn kết hợp

It is the used to be used to also help you have to win string. Nhờ vậy tích được lợi tức lớn ở đầu trận. Hãy tận dụng điều đó để nâng cấp một cách đều hướng đến việc hoàn thiện đội hình ở cấp độ 8.

Team shape Kha’Zix Thần Tượng giữa các trận đấu

Bạn có thể sử dụng khung này ở giai đoạn giữa các trận đấu bao gồm:

  • 5 Nhà Phát Minh: Singed, Ezreal, Zilean, Ekko, Seraphine.
  •  Sát Thủ- 2: Ekko, Kha’Zix.
  •  Thần Tượng- 2: Seraphine, Senna.
  •  Tái Chế- 2: Ezreal, Ekko.

Ở giai đoạn này, nếu có Kha’Zix từ sớm, bạn hãy cố gắng hoàn thiện bộ khung nói trên. Và thay đổi trang từ Ezreal sang để giúp Kha’Zix có được lượng sát thương đủ để cả đội vượt qua giai đoạn này. Ngoài ra, Seraphine cũng sẽ là một đơn vị cốt lõi. Help mang lại lượng sát thương diện rộng bên cạnh oneshot khả năng của Kha’Zix.

ĐTCL: Leo rank thần tốc với đội hình Kha'Zix Thần Tượng "oneshot" đối thủ

Sau khi hoàn thành các trang bị sát thương. Hãy hướng đến những trang bị chống cho Jayce ở giai đoạn sau. Combo gồm Giáp Gai, Giáp Máu Warmog và Vuốt Rồng vẫn sẽ là combo phù hợp nhất ở meta hiện tại. Ngoài ra, Quỷ Thư Morello cũng là món ăn quan trọng mà bạn nên ghép sớm cho Seraphine.

Trận đấu cuối cùng của Kha’Zix Thần Tượng Team

Bạn có thể hoàn thiện bộ khung hình với đội hình sau đây:

  • 5 Nhà Phát Minh: Ezreal, Zilean, Ekko, Seraphine, Jayce.
  • 2 Sát Thủ: Ekko, Khazix.
  • 3 Thần Tượng: Seraphine, Senna, Gnar
  • 2 Tái Chế: Ezreal, Ekko.

LMHT: Đã tìm ra lý do vì sao Kha'zix vắng bóng tại Chung kết thế giới 2018

Ở giai đoạn này, với khả năng chống chịu tốt từ đầu dàn xếp cùng một lượng sát thương đa dạng ở sau tuyến. Your teamwork are perfect to the power bay bất kỳ đối thủ nào ở tầng 8. Khả năng tiếp cận dàn xếp sau một cách linh hoạt của Kha’Zix. Giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối được nhanh chóng thương hiệu của kẻ thù.

ĐTCL: Leo rank thần tốc với đội hình Kha'Zix Thần Tượng "oneshot" đối thủ

You can to select the content type in level 8 or can up up level 9 to the add-on / system. Tùy chọn sức mạnh của đối thủ để bạn đưa ra quyết định của mình. Bạn cũng có thể cuộn tiền ở mức 8 để có thể nâng cấp sức mạnh đội hình. Với Kha’Zix 3 sao trong Đấu Trường Chân Lý.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.