[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình mới với Pháo Thủ – Hộ Vệ

(Fun88esports) Đội hình phá cách

Thượng Long chính là Tộc nhận được sự ưu ái nhiều nhất sau bản cập nhật 12.13 này. Chính vì thế rất nhiều đội hình xoanh quanh tộc này được ra đời liên tục. Điều này cũng chính là lí do khiến rất nhiều nguời chơi tranh dành các đội hình này. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Tổng quan đội hình

Nếu bạn đã quá chán cảnh phải tranh giành chủ lực với người khác. Thì đội hình Pháo Thủ – Hộ Vệ là một lựa chọn vô cùng tốt. Lý do bởi hầu hết chủ lực của đội hình này đều có giá 2 tiền và không bị tranh giành ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, với việc có thể xoay ở ngay cấp độ 6 để tìm kiếm Tristana 3 sao. Thì đội hình này có thể mạnh ngay ở giữa trận.

Xây dựng đội hình

Ở giai đoạn đầu trận thì bạn nên sở hữu Tristana và Heimerdinger. Để lấy được mốc 2 Luyện Rồng từ sớm nhằm bổ sung sát thương và chống chịu với Nomsy. Với vị trí hàng trước thì bạn có thể tùy biến giữa 2 Đấu Sĩ (Tahm Kench, Skarner) hay 2 Hộ Vệ (Leona, Taric). Trong trường hợp có được Braum sớm thì bạn nên dùng Hộ Vệ.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ - Hộ Vệ - Ảnh 3.

Bước vào giai đoạn giữa trận thì bạn nên bổ sung Jinx và Lulu nhằm gia tăng sát thương đầu ra cho Tristana. Cũng như đẩy nhanh tốc độ lên cấp của Nomsy. Lời khuyên là bạn cần dừng lại ở cấp độ 6 càng lâu càng tốt nhằm xoay ra được Tristana và Braum 3 sao. Hai vị tướng này là nguồn sát thương và chống chịu chính của bạn ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ - Hộ Vệ - Ảnh 4.

Sau khi sở hữu Braum và Tristana 3 sao thì bạn sẽ cần đẩy lên cấp độ 8 thật nhanh. Và hoàn thành đội hình bằng Corki và Sona. Chúng sẽ kích hoạt những mốc sức mạnh rất quan trọng như 3 Pháo Thủ hay 2 Thuật Sĩ. Và gia tăng khá nhiều sát thương, khống chế cho đội hình. Nếu không thể tìm được Sona thì bạn có thể sử dụng Senna với mốc 4 Pháo Thủ.

Lõi công nghệ và trang bị

Lõi công nghệ phù hợp nhất với đội hình này là Đạn Lửa và Huy Hiệu Pháo Thủ. Chúng sẽ cung cấp thêm lượng sát thương vô cùng lớn cho các chủ lực của bạn ở giai đoạn giữa trận. Ngoài ra thì lõi Huấn Luyện Chiến Đấu cũng rất mạnh với đội hình này. Khi Tristana có thể tích cộng dồn sát thương vô cùng nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình mới mang tên Pháo Thủ - Hộ Vệ - Ảnh 5.

Về mặt trang bị thì Tristana chủ lực sẽ cần Cuồng Dao Guinsoo và Diệt Khổng Lồ. Ở vị trí trang bị thứ ba thì bạn có thể ghép Khăn Giải thuật. Nếu đối thủ có khống chế mạnh hay lắp thêm trang bị gây sát thương. Chống chịu chính là Braum vẫn sẽ sử dụng những món đồ cơ bản. Như Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng, Áo Chòng Gai hoặc Thú Tượng Thạch Giáp.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.