[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình Ngọc Long Hóa Hình mùa 7

(Fun88esports) Lựa chọn chất lượng

Một đội hình khác giúp sự lựa chọn của bạn thêm đa dạng hơn nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định. Đây là sự kết hợp này đem lại nguồn sát thương lớn cùng độ chống chịu trâu bò. Nhưng đặc biệt thay, đây là đội hình được xem khác dễ chơi và hiệu quả. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu 

Điểm mạnh

  • Lượng máu trâu và sát thương lớn
  • Tướng chủ lực chỉ 1 vàng rất dễ kiếm
  • Tượng Ngọc có thể hồi máu và buff tốc độ đánh cho đội

LMHT: Khám phá lối chơi Soraka Đường Giữa đã được Faker chứng minh là hiệu quả bất ngờ | Sforum

Điểm Yếu

  • Có khá nhiều các vị tướng bậc tím và vàng với tỷ lệ thấp
  • Tướng chủ lực chính đến cuối trận sẽ khá đuối về mặt sát thương, cần phải có thêm chủ lực phụ
  • Sức mạnh của đội hình phụ thuộc vào đồ chuẩn

Sức mạnh đội hình

Đội hình đầu trận

Đội hình công thủ toàn diện, sức mạnh tăng dần theo thời gian. Bạn có thể dễ dàng triệu hồi vị tướng chủ lực Nidalee 3 sao từ rất sớm. Tượng Ngọc có khả năng hồi máu và buff tốc độ đánh cho các tướng chủ lực cộng thêm hồi máu từ Soraka khiến đội hình cực kì khỏe.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn cần xây dựng đội hình gồm 3 Thượng Long để dễ dàng triệu hồi Nidalee. Và kẹp thêm Gnar nhằm kích hoạt mốc 2 Hóa Hình. Đối với kiểu đội hình này giai đoạn đầu bạn không nên lên cấp sớm mà chỉ cần tích tiền nhiều nhất có thể.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Giai đoạn này bạn cần thực hiện hyper roll ở mức cấp độ 4 và 5 để có thể kiếm được Nidalee 3 sao. Nhờ nội tại của Thượng Long. Sau đó hay thay thế các tướng Thượng Long bằng 2 vị tướng Hóa Hình là Swain và Elise. Để gia tăng thêm lượng máu được cộng cho Nidalee. Các tướng chống chịu bạn có thể sử dụng Taric và Thresh. Để kích hoạt Ám Long và Hộ Pháp nhằm bảo kê cho đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Vào cuối trận sau khi đã lên cấp 7 và 8 bạn có thể thay thế các tướng Hộ Pháp bằng chủ lực Shi Oh Yu và Neeko. Để bổ sung thêm sát thương và chống chịu cho đội hình. Hãy cố gắng triệu hồi hoặc bắt vị tướng Bard ở vòng đi chợ. Để có thể tăng tỉ lệ ra tướng bậc cao một cách nhanh nhất.

Đội hình cuối trận

Vị tướng cuối cùng được thêm vào đội hình sẽ là Soraka với khả năng hồi máu bảo kê cho đồng đội. Và kích hoạt 6 Ngọc Long cho đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Hãy cố gắng tích tiền ở giai đoạn đầu qua mốc 50 vàng. Và sau đó roll liên tục để dễ dàng triệu được Nidalee 3 sao. Vị tướng cuối cùng bỏ vào đội hình khi lên cấp 9 có thể là Lulu với khả năng buff tốc độ đánh. Và kích hoạt 3 Bí Ẩn hoặc Zoe với khả năng bảo kê cực tốt.

Các Tượng Ngọc nên đặt ở gần các Carry của đội để buff tốc độ đánh và hồi máu. Lưu ý hiệu ứng Tượng Ngọc sẽ không cộng dồn vì thế không cần phải bo góc đội hình lại 1 chỗ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.