[ĐTCL] TÌm hiểu đội hình reroll Ezreal Tia chớp vàng mùa 7

(Fun88esports) Khả năng gánh đội tốt

Một chút khác biệt so với mùa 6 đó chính là Ezreal của hiện tại là một tay carry hạng nặng. Bên cạnh việc reroll Thượng Long thì vẫn còn đó là team – comp vận hành lối chơi này. Và Nhà Thám Hiểm trở thành một cái tên cực kì hot. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Lối chơi cơ bản

Ezreal - Vệ Binh Tinh Tú - Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Một lưu ý mà bạn cần biết là ở mùa 7, Ezreal đã được thay đổi một chút ở kỹ năng. Khi Phát Bắn Thần Bí giờ đây sẽ gây damage phép và tương tác với chỉ số sát thương kỹ năng. Vì vậy mà các item tăng SMCK thuần túy không có ích quá nhiều đối với Ezreal mùa 7. Thay vào đó thì những item gia tăng sát thương phép mạnh như Găng Bảo Thạch. Hoặc có khả năng gây damage phép trên đòn đánh kiểu Dao Điện Statikk sẽ phù hợp hơn với Ezreal.

Xây dựng đội hình

Về phần xây dựng đội hình thì bạn nên khởi đầu. Với những tướng 1 vàng có giá trị tốt ở khả năng chống chịu cùng với Ezreal tuyến sau. Các cái tên có thể tận dụng sẽ là bộ đôi Tahm Kench – Skarner hoặc Leona – Taric. Bộ đôi Hộ Pháp được khuyến khích sử dụng hơn. Khi bạn có thể kích hoạt thêm mốc 3 Ngọc Long ở giữa trận với việc thêm Ashe và Karma.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình reroll Ezreal Tia Chớp Vàng - Ảnh 3.

Giống như mọi đội hình reroll khác thì bạn sẽ không nâng cấp độ ở những giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Điều này sẽ giúp game thủ ở cấp độ 4-5 lâu nhất có thể nhằm sở hữu tỷ lệ xuất hiện tướng 1 tiền (Ezreal, Leona, Taric…) nhiều nhất có thể. Và nâng chúng lên 3 sao. Thậm chí bạn có thể “all-in” vàng để tìm kiếm Ezreal 3 sao từ sớm nhằm tạo lợi thế về mặt cấp độ tướng so với đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình reroll Ezreal Tia Chớp Vàng - Ảnh 4.

Ngoài 5 unit trong đội hình kể trên thì ở giai đoạn cuối trận bạn nên bổ sung Lee Sin. Và Shi Oh Yu càng sớm càng tốt. Đây là 2 unit có khả năng khống chế và gây sát thương cực kỳ hiệu quả nhằm tạo ra nhiều khoảng trống để chủ lực gây sát thương. Ngoài ra thì Shi Oh Yu sẽ giúp bạn lấy thêm mốc 6 Ngọc Long. Và đem lại một lượng lớn tốc độ đánh và hồi phục cho đội hình. Nếu bạn không thể tìm thấy Shi Oh Yu thì có thể đưa Ornn. Và Qiyana vào để kích hoạt mốc 4 Lôi Long.

Lõi công nghệ và trang bị

Về các lõi công nghệ thì nâng cấp giá trị nhất đối với Ezreal đó là Năng Lượng Xanh hoặc Nguyên Tố Luân. Chúng sẽ cung cấp cho unit này một lượng mana vô cùng dồi dào. Để tung chiêu liên tục và tối đa sát thương. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các lõi bổ sung sức mạnh cho tộc Ngọc Long. Để giúp chúng trở nên lì lợm hơn. Ấn Lôi Long cũng là một lựa chọn tốt để kích hoạt thêm mốc 4 tướng mà không cần phải đầu tư vào Qiyana.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình reroll Ezreal Tia Chớp Vàng - Ảnh 5.

Với cách xây dựng trang bị thì Ezreal reroll sẽ có 2 lối lên đồ chính. Đó là dựa vào Dao Điện Statikk và Bùa Xanh. Với Dao Điện Statikk thì bạn sẽ ghép thêm Cuồng Đao Guinsoo để tận dụng lượng tốc độ đánh lớn của nó. Nhằm tạo ra lượng damage chuẩn trên diện rộng. Đối với việc ghép Bùa Xanh thì 2 item chí mạng gồm Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm. Sẽ tối ưu lượng damage cho chiêu thức của Ezreal.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.