[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình tiêu biểu Olaf mùa 7

(Fun88esports) Hiệu quả đầu mùa

So với bản PBE thì không có quá nhiều thay đổi khi chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Do đó, đội hình Olaf rất được yêu thích bởi khả năng vào top rất cao. Bên cạnh đó, Thế Giới Rồng đang mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị trong giai đoạn đầu này. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Tổng quan đội hình

Cách lên đồ Olaf DTCL 4.5 mạnh nhất

Đội hình xoay quanh Olaf căn bản không cần phải cố gắng roll lên các cấp độ cao. Và cũng không phụ thuộc vào các vị tướng 8 – 10 vàng mới được ra mắt. Tuy nhiên vì là tướng 3 vàng nên trang bị cũng như Lõi Công Nghệ cho đội hình này phải chuẩn nhất có thể. Ngoài ra, người chơi sẽ cần roll hợp lý để Olaf lên cấp độ cao nhất có thể càng sớm càng tốt.

Xây dựng đội hình

Ở giai đoạn đầu game, nếu may mắn có Olaf sớm thì người chơi cần nhanh chóng xây dựng đội hình luôn. Nếu chưa có thể cần cân bằng giữa tướng chống chịu và tướng sát thương. Tránh để mất máu vô ích ở giai đoạn này. Bởi lẽ, khi những người chơi khác có các vị tướng mạnh vào cuối game. Thế trận sẽ rất khó lường.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng đội hình Olaf mùa 7 - Ảnh 4.

Sang giai đoạn giữa game, nếu muốn chơi Olaf thì game thủ cần có ít nhất 2 Olaf 2 sao ở khoảng giữa round 3 đến giữa round 4. Nếu cảm thấy không thể lên Olaf 3 sao trước khi bước đến vòng chọn Lõi cuối cùng. Thì nên nhanh chóng xoay bài. Cũng cần quan sát trang bị để cân nhắc chuyển đổi đội hình cho phù hợp.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng đội hình Olaf mùa 7 - Ảnh 5.

Về cuối ván đấu, một đội hình Olaf đẹp nhất sẽ có 2 hệ chính được ưu tiên là Cuồng Long – Chiến Binh. Những tướng khác cũng cần phải linh hoạt nhưng với việc Olaf có thể phần nào đảm nhận vị trí tanker luôn.  Thì nên tập trung vào khả năng sốc sát thương và khống chế. Đội hình ở cấp 8 nên là: Olaf (3 sao) – Xayah – Hecarim – Shen – Thresh – Diana – Pyke – Nunu & Willump.

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh của đội hình này chính là người chơi sẽ có thể xây dựng đội hình sớm và đạt ngưỡng sức mạnh sớm. Đội hình cũng không phụ thuộc vào các tướng đắt tiền lại khá dễ nâng cấp sao. Ngoài ra, khả năng càn lướt của Olaf sẽ giúp người chơi tối ưu 1 vị trí tướng vốn dành cho tanker.

Đội hình Đồ Long DTCL mùa 7 Olaf bổ củi cả team địch - Thapdien.com

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của đội hình này chính là trang bị phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả của Olaf. Thứ 2 chính là phải nâng cấp vị tướng này lên 3 sao để có hiệu quả vào cuối trận. Ngoài ra, đội hình này đang tỏ ra khá hiệu quả. Nên rất dễ bị tranh bài trong các trận rank của mùa mới. Nhưng nếu có được đội hình này thì khả năng vào top là cực kì cao.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.