[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình Xạ thủ Super Idol đa năng

(Fun88esports) Vừa mạnh vừa xoay bài dễ

Kể từ khi được ra mắt trong Đấu Trường Chân Lý thì hiếm khi các unit Thần Tượng bị “out meta”. Nhờ việc chúng đều là các unit đa dụng cùng sức mạnh lớn từ ô Thần Tượng. Những lối chơi như Akali, Kai’Sa – Thần Tượng ở nửa đầu mùa 6. Hay gần đây là kết hợp với Irelia, Orianna… đều từng cho thấy độ hiệu quả của mình.

Sự trở lại của Xạ thủ

Trang Phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng - YouTube

Trong số những đội hình sử dụng Thần Tượng thì bất ngờ thay. Xạ Thủ lại đang cho thấy độ hiệu quả cực kỳ cao ở môi trường rank đơn. Cụ thể thì theo chuyên trang Metatft.com. Đội hình Xạ Thủ “Super Idol” hiện đang sở hữu tới 56% tỷ lệ lọt vào top 4, một con số cực kỳ cao. Vậy làm thể nào để xây dựng đội hình này?

Xây dựng đội hình

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng đây là một dạng đội hình cực kỳ đắt đỏ về mặt giá của các quân cờ. Nên khó lòng xác định lối chơi ngay từ đầu được. Vì vậy bạn nên tìm cách khởi đầu trận đấu sao cho mình giữ được máu nhiều nhất. Hoặc lấy được chuỗi thắng thì càng tốt. Bạn có thể sử dụng mọi phương án từ Sát Thủ, Công Nghệ cho tới Xạ Thủ. Tuy nhiên lời khuyên là game thủ nên xây dựng dựa theo team Nhà Phát Minh. Bởi đội hình này gần đây đang cực kỳ mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ Super Idol vừa mạnh lại còn có thể xoay bài cực dễ - Ảnh 4.

Sau khi có một nền tảng là Nhà Phát Minh ở đầu trận. Thì game thủ nên tiếp tục xây dựng đội hình theo hướng này. Thậm chí là kích hoạt mốc 5 tướng ở giữa trận cũng được. Lý do là bởi ở đội hình cuối cùng thì Seraphine cũng là một unit không thể thiếu. Ngoài ra thì team Nhà Phát Minh có rất nhiều tướng cầm hộ item tốt, giá rẻ mà cực kỳ chất lượng.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ Super Idol vừa mạnh lại còn có thể xoay bài cực dễ - Ảnh 5.

Nếu bạn có thể tìm thấy Jayce ở level 8 thì lời khuyên là nên chơi đội hình Nhà Phát Minh – Jhin thông thường để đảm bảo sức mạnh. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không tìm thấy Jayce. Mà lại roll được Galio hay Zeri thì nên chuyển sang team Xạ Thủ “Super Idol”. Khi này thì xu hướng ghép item cho chủ lực thứ 2 (sau Jhin) sẽ phụ thuộc vào vị trí của ô Thần Tượng. Bạn sẽ dồn item cho Zeri nếu nó nằm ở 2 hàng cuối. Trong trường hợp ô Thần Tượng ở hàng đầu thì Galio là lựa chọn cực tốt.

Lõi công nghệ và trang bị

Đối với các lựa chọn lõi công nghệ thì Lò Rèn Huyền Thoại là nâng cấp bạn nên lấy ngay khi nó xuất hiện. Về cơ bản thì ngoài Jhin ra, các unit còn lại của team-comp này đều rất linh hoạt trong việc cầm trang bị. Nên những món đồ từ lõi Lò Rèn Huyền Thoại là cực kỳ phù hợp. Ngoài ra thì lõi Bổ Sung Chiến Thần cũng là nâng cấp phải lấy để bạn sở hữu Galio hoặc Zeri từ sớm. Đương nhiên là những lõi bổ trợ cho hệ Thần Tượng. Cũng nên được lựa chọn để giúp chủ lực mạnh hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với team Xạ Thủ Super Idol vừa mạnh lại còn có thể xoay bài cực dễ - Ảnh 6.

Về mặt trang bị thì game thủ hẳn là đã quá quen thuộc với Jhin cầm Vô Cực Kiếm, Cung Xanh. Cùng 1 item tấn công hoặc phòng thủ rồi. Trong trường hợp bạn sở hữu nhiều món đồ năng lượng. Sát thương kỹ năng thì Seraphine sẽ là cái tên tiếp theo nên được dồn trang bị. Thậm chí ở những trận đấu mà Galio đứng ở ô Thần Tượng. Unit này có thể “gánh team” cực kỳ tốt với Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.