[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình Xayah – Bang Hội mùa 7

(Fun88esports) Leo rank thần tốc

Chỉ hơn 1 tuần ra mắt nhưng đội hình Xayah – Bang Hội đang nổi lên như 1 sự lựa chọn hàng đầu. Một lối đánh mạnh mẽ, toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy xem chi tiết nhé.

Tổng quan đội hình

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Về mặt bản chất thì đội hình Xayah – Bang Hội sẽ tận dụng sức mạnh của Xayah làm chủ lực với sự giúp sức của Talon và Twitch. Bạn cần biết rằng Talon và Twitch khi kích hoạt hiệu ứng Bang Hội sẽ gia tăng SMCK và tốc độ đánh. Những chỉ số quá cần thiết cho Xayah. Về khả năng chống chịu thì đội hình này sẽ tận dụng những tướng 4 tiền vừa “trâu bò” lại còn khống chế tốt. Để Xayah thoải mái hơn trong việc gây damage.

Xây dựng đội hình

Khởi đầu trận đấu thì bạn nên hướng tới combo 2 Xạ Tiễn – 2 Đấu Sĩ ở đầu trận để đảm bảo lượng sát thương cũng như chống chịu. Ezreal là unit chủ lực hoàn hảo ở giai đoạn này khi có thể lên 2 sao một cách dễ dàng. Với giá 1 vàng và tận dụng tốt Dao Điện Statikk, món đồ gây damage hiệu quả ở đầu trận. Đối với tuyến trước thì Shen luôn là sự lựa chọn số một. Bạn có thể bổ sung Tahm Kench và cả Sejuani ở level 5 để tăng máu cho cả team.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Xayah - Bang Hội - Ảnh 3.

Tiến tới giai đoạn giữa trận thì điều quan trọng nhất bạn cần làm là giữ tiền ở mốc 50 vàng. Và liên tục mua cấp độ đều đặn. Bạn có thể thay thế Tahm Kench bằng những Đấu Sĩ hữu dụng hơn như Illaoi, Sylas. Hay bổ sung thêm Lillia để kích hoạt mốc 2 Kỵ Sĩ. Về cơ bản thì bạn chỉ cần tận dụng tối đa những tướng mình thấy trong cửa hàng. Để đảm bảo sát thương đầu ra nhằm giữ máu càng nhiều càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Xayah - Bang Hội - Ảnh 4.

Sau khi đạt lên cấp độ 8 thì bạn cần reroll rất nhiều nhằm sở hữu những tướng 4 vàng quan trọng. Gồm Ornn, Hecarim ở tuyến trước và Xayah, Talon cho vấn đề sát thương. Ngoài ra thì Qiyana cũng là unit nên mua (kể cả 1 sao) ở giai đoạn này. Khi cô nàng kích hoạt được 2 tộc – hệ khá quan trọng là Lôi Long và Sát Thủ. Chúng sẽ bổ sung sát thương, khống chế và giúp cho Xayah có nhiều khoảng trống gây damage hơn.

Lõi công nghệ và trang bị

Với các lõi công nghệ thì các nâng cấp giúp cho Xayah gây thêm sát thương là vô cùng quan trọng. Bạn có thể lựa chọn Chân Hỏa, Nổi Khủng hoặc Mũi Tên Bạc. Nhằm bổ sung sát thương và giúp các tướng Cuồng Long hoặc Xạ Tiễn khác mạnh hơn. Các lõi cung cấp huy hiệu Bang Hội hay Ấn Kỵ Sĩ cũng là vô cùng cần thiết. Bởi chúng sẽ giúp đội hình của bạn “trâu bò” và khó bị hạ gục hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Xayah - Bang Hội - Ảnh 5.

Về phần xây dựng item thì Xayah nên sở hữu Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ. Bởi meta hiện tại có khá nhiều người chơi reroll với những tướng nhiều máu. Ở vị trí item thứ 3 thì Cung Xanh, Huyết Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo hay Khăn Giải Thuật là những món đồ mà bạn có thể lựa chọn tùy vào tình huống. Ngoài ra thì bạn không nên bỏ quên Talon khi unit này cần ít nhất là một chiếc Vô Cực Kiếm để có thể đe dọa lên tuyến sau team địch.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.