[ĐTCL] Tìm hiểu những đội hình xoay quanh Sy’fen mùa 7

(Fun88esports) Dễ dàng lọt top 4

Sự đa dạng cùng lượng sát thương ấn tượng chính là lý do Sy’fen đang là một trong những vị tướng được săn đón nhiều nhất thời điểm hiện tại. Có rất nhiều đội hình có thể kết hợp với vị tướng này. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Sy’fen Ám Long

Sy’fen có thể phù hợp với nhiều phong cách chơi, cả tanker lẫn carry và có thể gánh team rất tốt. Với bài Ám Long bao gồm Thresh, Sylas, Elise, Sy’fen, Pyke và Swain cùng với Taric. Chúng ta có thể kích 7 Ám Long, 2 Đấu Sĩ, 2 Hộ Pháp, 2 Hóa Hình, 1 Rồng Thần. Chúng ta có thể tìm kiếm thêm một ấn Ám Long để có thể kích 8 Ám Long. Giúp tối đa hóa sức mạnh của Sy’fen và Elise nhé!

sy'fen

Trong đội hình này, nếu không thể kiếm được đồ dame các bạn có thể linh hoạt cho Sy’fen đồ tanker. Bao gồm Áo Choàng Gai, Quyền Năng Khổng Lồ, Thú Tượng Thạch Giáp. Để có thể tăng cường lượng chống chịu. Còn nếu, bạn có thể lấy được các món đồ công như Diệt Khổng Lồ, Huyết Kiếm, Vô cực hoặc Nắm đấm công lý.

Ở trong đội hình Sy’fen Ám Long, Elise nên là người carry chính. Hoặc đặc biệt nhất là chúng ta sẽ có full đồ dame và 2 carry. Elise lúc này sẽ cầm Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Bùa Xanh và nó sẽ tuyệt vời hơn. Khi bạn kết hợp với các nâng cấp rồng thần cho phép bạn hồi máu/hút máu.

Sy’fen Đấu Sĩ

Trong đội hình này, Sy’fen sẽ là carry chính của chúng ta và tanker là Ornn và Sylas. Nhưng chúng ta sẽ có thêm một carry phụ là Pyke khi về late game. Đội hình này sẽ bao gồm 7 unit với Shen, Sylas, Thresh, Ornn, Sy’fen, Pyke, Yasuo. Nhưng thực sự lúc này khó mà hoàn thiện được đội hình với Pyke và Yasuo. Khi còn ở level 7.

Sy’fen khi carry các bạn nên lắp Khăn Giải Thuật, Diệt Khổng Lồ, Nắm Đấm Công Lý. Để biến Sy’fen thành một unit gây dame theo thời gian. Hoặc các bạn có thể sử dụng build đồ One Shot với Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Huyết Kiếm. Lượng dame lúc này sẽ vô cùng khổng lồ trước mọi đối thủ của bạn.

Và Ornn sẽ là vị tướng tanker chính trong đây với Giáp lửa và Dây chuyền chuộc tội. Với mốc 4 đấu sĩ các vị tướng trong đội hình sẽ trở nên trâu bò hơn và khó đi hơn. Đặc biệt là Ornn và Sylas. Họ sẽ có tác dụng hơn rất nhiều nhờ khả năng sống sót lâu trong giao tranh.

Sy’fen Sát thủ

Điều kiện tiên quyết của đội hình này chính là Ấn Sát thủ. Có thể nói, hiện tại Sy’fen là vua của các Rồng Thần và Ấn Sát Thủ có thể đưa ông vua ấy lên được vị trí độc tôn. Vì là Sy’fen Sát Thủ nên chắc chắn chúng ta sẽ chơi 6 Sát Thủ.

Đội hình này có thể hoàn thành ở Level 7 nhưng giống với Sy’fen Đấu Sĩ, việc có Pyke ở level 7 khá khó khăn cho người chơi. Vì thế, mình nghĩ nó sẽ hoàn hảo khi lên level 8 với việc Sy’fen lên 2 và có Pyke trong đội hình cũng dễ dàng hơn.

Điều cần lưu ý nhất ở đây chính là cách xếp Sy’fen, bạn nên xếp sao cho Sy’fen có thể nhảy về hàng sau đối thủ nhờ nội tại Sát Thủ và khi sử dụng skill thì nhảy thẳng vào carry đối phương. Nếu bạn cho Sy’fen nhảy ra Carry đối phương từ đầu, khi dùng chiêu hắn ta sẽ bay vào và cắn tanker ở trên hàng trên thay vì dứt điểm Carry.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.