[ĐTCL] Tìm hiểu về đội hình Chiến Binh mùa 7

(Fun88esports) Sức mạnh cận chiến

Trong xuyên suốt lịch sử phát triển của Đấu Trường Chân Lý. Thì những chủ lực cận chiến luôn luôn xuất hiện như một phần không thể thiếu. Và tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì Riot thậm chí còn tạo hẳn một hệ mang tên Chiến Binh. Chỉ để đưa các chủ lực cận chiến vào game. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Lối chơi tổng quát

Về cơ bản thì lối chơi của đội hình Chiến Binh khá là dễ làm quen. Khi 2 chủ lực chính của hệ này là Olaf và Yone không có kỹ năng quá phức tạp. Sức mạnh của chúng sẽ tới chủ yếu từ những đòn đánh thường. Và khả năng cường hóa đòn đánh vô cùng khủng khiếp của hệ Chiến Binh. Không dừng lại ở đó, Yasuo là một chủ lực 5 vàng vô cùng mạnh ở giai đoạn cuối trận. Với độ cơ động cao nên team Chiến Binh không gặp vấn đề tụt giảm sức mạnh khi trận đấu kéo dài.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Lối chơi cơ bản của Chiến Binh sẽ là roll chậm ở giai đoạn cấp độ 6. Nhằm nâng cấp Yone (và có thể là cả Shen) lên 3 sao để làm chủ lực. Trong trường hợp bạn reroll ở cấp 6 nhưng lại tìm được nhiều Olaf (5 unit 1 sao trở lên). Thì lời khuyên là hãy đẩy lên cấp độ 7 và sử dụng unit này làm chủ lực. Với việc Yone và Olaf sử dụng cùng một loại trang bị thì bạn sẽ không lo bị phí item khi ghép đồ từ sớm.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với việc sử dụng 2 chủ lực khác nhau như vậy thì đội hình Chiến Binh cũng thường được chia làm 2 lối chơi. Đó là sử dụng mốc 6 Huyễn Long (Yone chủ lực) và Đồ Long (Olaf chủ lực). Với đội hình 6 Huyễn Long thì bạn sẽ sử dụng Daeja và Yasuo ở cuối trận để kích hoạt mốc này. Với team 4 Đồ Long thì bạn sẽ thêm các unit như Diana, Lillia, Braum. Và có thể tận dụng được cả những món đồ tăng sát thương kỹ năng cho những quân cờ này.

Điểm yếu đội hình

Điểm yếu của hệ Chiến Binh đó là toàn tướng đều là dạng cận chiến. Vì vậy đội hình này sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với những team-comp có quá nhiều khống chế. Đặc biệt là khi phải đấu với những đội hình có chiêu thức giảm tốc độ đánh, SMCK, hất tung. Thì team Chiến Binh khó mà giành chiến thắng. Vì vậy mà đội hình Ngọc Long với Ashe giảm tốc độ đánh. Shi Oh Yu hất tung và gây quá nhiều sát thương chuẩn là khắc chế cứng của team-comp này.

Tóm lại thì đội hình Chiến Binh là một team-comp dễ chơi. Dễ tiếp cận với việc không có cách vận hành quá phức tạp. Điểm yếu duy nhất của đội hình này là sợ hiệu ứng khống chế và các chiêu thức gây damage quá mạnh trên diện rộng. Vì vậy bạn buộc phải ghép Khăn Giải Thuật cho các chủ lực. Khi chơi đội hình này khi chinh chiến tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.