[ĐTCL] TOP 8 vị tướng bị ghét nhất trong Đấu Trường Chân Lý (Phần 1)

(Fun88 Esports) Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có rất nhiều vị tướng mới trong đó không ít cái tên khiến cho game thủ cảm thấy phẫn nộ thậm chí là căm ghét khi đối đầu.

Như vậy các bạn cũng đã trải nghiệm được Đấu Trường Chân Lý mùa 3 được một thời gian, đủ để làm quen với hầu hết các đội hình trong phiên bản Vô Hạn Thiên Hà này. Đối với nhiều người, mùa 3 có nhiều tướng mạnh mẽ tới khó tin, cũng có nhiều tướng yếu ớt không ai dùng, đặc biệt còn có những tướng… gây ức chế cực mạnh cho đối thủ.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 8 vị tướng bị căm ghét nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3, ai gặp cũng phải ngán ngẩm.

Malphite – Tướng phiền phức nhất

Đối với nhiều người thì Malphite là một vị tướng mạnh mẽ và dễ chơi, nhưng trong mắt đối thủ thì Malphite là một vị tướng cực kỳ đáng ghét. Lý do là vị tướng này quá “trâu bò” với lượng máu khi 1 sao là 700, cộng với lượng giáp trắng 280 từ kỹ năng thì đây là một “cục thịt di động” đích thực.

Ngoài ra, khi kết hợp với đội hình Nổi Loạn của mình như Sona, Ziggs, Yasuo hoặc Master Yi thì tại những vòng đấu đầu tiên, Malphite sẽ có thêm khoảng 450 giáp trắng và 30% sát thương. Nếu Malphite lên 2 sao thì tổng chỉ số của cả máu và giáp sẽ là… 2277 – một con số khổng lồ mà bất cứ ai nhìn vào cũng thấy khó chịu. Có thể nói Malphite là vị tướng 1 tiền nhiều phiền phức nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Blitzcrank – Tướng kéo siêu ức chế

Blitzcrank thường được dùng để nhắm vào những vị tướng chủ lực thấp máu ở tuyến sau của đội hình địch. Vậy nên khi đối đầu với Blitzcrank, nhiều người chơi rất khó chịu khi luôn phải kiểm tra đội hình của những người chơi khác xem Blitzcrank ở đâu để sắp xếp lại đội hình cho phù hợp, tránh cho chủ lực của mình vừa vào đã bị Blitzcrank “bế” đi mất trong nháy mắt. Tướng bị Blitzcrank kéo trúng sẽ rất khó để “được chơi game”.

Đặc biệt, Blitzcrank có thể kết hợp cực mạnh với Phong Kiếm, với combo này (Blitzcrank không nhất thiết phải cầm Phong Kiếm) thì dàn sau của đối thủ ít nhất sẽ có 2 tướng bị vô hiệu hóa hoàn toàn trong giao tranh.

Shaco – Thánh vét máng mùa 3

Với kỹ năng phù hợp của mình, Shaco có thể luồn lách khắp nơi để đâm những cú chí mạng cực mạnh vào tuyến sau của đối thủ. Vì Shaco có thể “tốc biến” ra phía mục tiêu của mình nên những tướng đang tấn công Shaco đều sẽ bị ngắt quãng sát thương một cách khó chịu. Đặc biệt, nếu có combo trang bị hoàn chỉnh là Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần, Shaco có thể hạ gục 1 mục tiêu với 1 kỹ năng và full máu ngay lập tức, cực kỳ khó để hạ gục tên hề này.

Ngoài ra, Shaco cũng là tướng Hắc Tinh, việc nhảy ra tuyến sau cộng với Giáp Thiên Thần sẽ biến Shaco thành tướng Hắc Tinh sống sót cuối cùng, sở hữu lượng sát thương khủng khiếp mà bất cứ tướng nào cũng e ngại.

Aurelion Sol – Thả ruồi bay tứ tung

Đối với nhiều người chơi thì Aurelion Sol là một vị tướng cực kỳ khó chịu vì đơn giản là bạn… không thể làm gì để ngăn cản nó cả. Đặc biệt khi xếp với đội hình Nổi Loạn, Aurelion Sol sẽ được cộng 60% sát thương và 1125 giáp để trở thành một cỗ máy hủy diệt đúng nghĩa.

Với một số trang bị cơ bản như Quyền Trượng Thiên Thần, Quỷ Thư Morello và Vuốt Rồng, Aurelion Sol sẽ bay thả phanh khắp bàn cờ mà không quan tâm đến gì khác ngoài việc spam skill. Có thể nói Aurelion Sol không khác gì phiên bản nâng cấp mạnh mẽ từ Singed mùa 2.

 

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.