[ĐTCL] TOP 8 vị tướng bị ghét nhất trong Đấu Trường Chân Lý (Phần 2)

(Fun88 Esports) Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có rất nhiều vị tướng mới trong đó không ít cái tên khiến cho game thủ cảm thấy phẫn nộ thậm chí là căm ghét khi đối đầu.

Garen – Siêu Chiến Giáp

Chính xác hơn thì đây không phải là một tướng mà là hợp thể của những Phi Công là Fizz, Annie và Rumble. Tuy nhiên, về độ khó chịu thì Garen cũng không hề kém bất cứ vị tướng nào trong danh sách này. Chỉ với vài trang bị như Giáp Thiên Thần, Giáp Máu và Vuốt Rồng thì Garen sẽ trở thành một bức tường kiên cố che chắn mọi thứ cho đội hình của mình.

Hãy thử tưởng tượng toàn bộ đội hình của bạn bị Garen giữ chân, trong khi đó các tướng Mật Thám đối thủ nhảy ra đâm sau lưng bạn, nó chẳng hề dễ chịu chút nào.

Darius – Thánh bổ củi

Trong những tướng 2 tiền 1 sao, Darius là vị tướng có sát thương kỹ năng cao nhất với con số 400, thậm chí có thể nhân đôi thành 800 với những mục tiêu dưới 50% máu.

Vậy nên nếu có kích hoạt Không Tặc thì đây sẽ là một cỗ máy cày tiền đích thực. Ngoài ra, Không Tặc và Ma Tặc không hề tăng sát thương hay khả năng chống chịu cho Darius thì cũng không sao vì vốn dĩ chỉ số của tướng này đã rất ổn rồi. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng vị tướng này như là nguồn sát thương (hoặc chống chịu) tạm thời mà không cần kích hoạt Tộc.

Lulu – Hóa thú cả team

Hóa thú là một hiệu ứng khống chế vô cùng mạnh, thậm chí còn mạnh hơn cả làm choáng khi đối thủ bị biến thành một sinh vật yếu đuối vừa bị làm chậm, vừa bị khóa đồ lẫn không thể dùng được chiêu. Và ở mùa 3 Đấu Trường Chân Lý, Lulu tiếp tục sở hữu kỹ năng thương hiệu này của minh tuy nhiên lần này với cái giá 5 vàng cô nàng sẽ khiến team bạn khóc hết nước mắt vì hóa thú liên tục số lượng lớn.

Lulu khả năng biến nhiều mục tiêu thành những con thú nhỏ bé và “vô dụng” chỉ biết nhảy xung quanh sàn đấu, nếu Lulu team bạn mà sở hữu thêm Ngọn Giáo Shojin và lên được 2 sao thì đội hình bạn chỉ biết nhảy lon ton đến chết mà thôi.

Thresh – Tao yếu nhưng anh em tao đông

Nhiều người chơi ưa thích khả năng quét sạch bàn cờ với Bão Đạn của Miss Fortune, hay Mưa Đại Bác của Gangplank. Thế nhưng họ lại quên mất có 1 vị tướng 5 tiền bá đạo không kém đó là Thresh với khả năng kéo ngẫu nhiên 1 tướng trên dàn dự bị vào giao tranh.

Thresh sẽ là vị tướng gọi hội cực mạnh trong mùa 3 này với khẩu hiệu “tao yếu nhưng anh em tao đông. Với 2 trang bị tăng năng lượng là Quyền Trượng Thiên Thần và Ngọn Giáo Shojin, việc Thresh kéo thêm được 3-4 tướng mỗi vòng đấu để áp đảo đối thủ về số lượng là điều khá bình thường.

Cuối cùng, nhờ 2 kích hoạt là Thời Không và Ma Tặc thì Thresh có thể kết hợp với khá nhiều đội hình, đem lại sức mạnh late game mạnh mẽ vô cùng.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.