[ĐTCL] Top những vị tướng bị giảm sức mạnh ở bản 10.9

(Fun88esports) Xerath đã bị hãm sức mạnh

Một điểm chung của các vị tướng bị giảm sức mạnh đa phần đều thuộc Hắc Tinh. Dù chỉ mới được ra mắt một phiên bản nhưng những cái tên đắt giá đã bị giảm sức mạnh. Hãy cùng xem những cái tên khác xuất hiện trong danh sách này nhé.

Xerath – Pháp sư thăng hoa

ĐTCL 10.8: Xerath tham gia đội hình Hắc Tinh và những thay đổi ...

Khả năng gây sát thương của Xerath đương nhiên là không phải bàn cãi. Khi mà những tướng 3 vàng hay 4 vàng như Shaco và Jhin đã rất bá đạo rồi và Xerath thì còn là tướng đắt giá Bậc 5. Khả năng gây sát thương của Xerath đã bị giảm ngay chỉ sau khi ra mắt một phiên bản. Với việc sát thương cơ bản của kĩ năng giảm đi 50 ở cấp độ 1 và 2. Cũng như sát thương lan bị giảm từ 50% xuống 20%. Cộng với việc tộc Hắc Tinh cũng bị giảm sức mạnh ở bản 10.9 này. Chắc chắn rằng vị tướng này sẽ ít xuất hiện hơn trước đó.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

Thanh niên đánh Master Yi lên đồ max dị, lên full chí mạng. | 90min

Khó có thể gọi Master Yi là bị giảm sức mạnh ở bản 10.9 này. Khi mà khả năng hồi máu của hắn ta được chỉnh từ 8%/10%/15% thành 12%. Cũng có nghĩa là ở mức độ 1 sao và 2 sao thì Master Yi còn khỏe hơn trước. Nhưng thay đổi này lại đánh thẳng vào lối chơi roll Master Yi cùng với Yasuo 3 sao đang cực hot trong phiên bản trước. Khiến cho vị tướng này không còn khả năng hồi phục quá bá đạo nữa. Và có lẽ ở phiên bản này thì người chơi cũng đang chuyển dần sang phong cách hyper roll những vị tướng Bậc 1. Nên có lẽ tướng 3 vàng như Master Yi sẽ không còn quá hot.

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Lỗi bá đạo khiến Yasuo chỉ chém ra lốc tại bản đồ Summoner's Rift ...

Người đồng chí của Master Yi trong chiến thuật trên là Yasuo cũng bị giảm sức mạnh. Nhưng nó cũng khá nhẹ nhàng. Cụ thể hơn thì cơ chế ưu tiên sử dụng Trăn Trối của Yasuo đã được đổi. Từ Mục tiêu có nhiều trang bị nhất thành Mục tiêu xa nhất trong tầm đánh + 2 Ô. Khiến cho hắn ta khó lòng có thể ám sát được những vị tướng sát thương chủ lực bên địch như trước. Và cũng chẳng thể dùng chiêu cuối nhiều lần vào cùng một tướng như trước. Thay đổi này cũng giúp những người chơi đối đầu với Yasuo thoải mái đeo full 3 trang bị cho tướng mình cần.

Sona – Đại cầm nữ

Cách lên đồ Sona Support full AP đường dưới mùa 9 | Lol league of ...

Mảnh ghép cuối cùng trong tổ đội 3 Nổi Loạn cũng đã bị giảm sức mạnh. Nhưng tội của Sona thì còn nặng hơn khi cô nàng này còn chen chân vào đội hình Vệ Binh Tinh Tú với phong cách cầm 3 Cốc Hài Hòa. Dù Sona có được tăng khả năng hồi máu từ 100/150/200 lên 150/200/300. Nhưng cô lại mất đi khả năng giải tất cả các hiệu ứng bất lợi và giờ chỉ giải hiệu ứng choáng mà thôi. Nhờ đó mà những người chơi có Vết Thương Sâu giờ sẽ dễ dàng hạ gục đội hình có Sona. Hơn chứ không còn bất lực với nàng Cầm Nữ này nữa.

Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Cốt truyện LOL - Graves Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật - Phong Vu Buffalo ...

Graves cũng chỉ bị giảm sức mạnh khá nhẹ nhàng. Khi mà chiêu thức của hắn ta bị giảm 1 giây tác dụng ở cấp 1 nhưng lại được tăng bù 1 giây ở cấp 3. Điều này chủ yếu là để những đối thủ của Graves trong giai đoạn đầu trận. Không còn mất quá nhiều sát thương khi bị đánh trượt tới 4 giây liên.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.