[ĐTCL] Xếp hạng các mùa giải của ĐTCL đã qua (phần 1)

(Fun88esports) Bất ngờ những vị trí đầu 

Chủ đề Thế Giới Loài Rồng mùa 7 đang được chuẩn bị để được ra mắt trong thời gian tới. Điều này đồng nghĩa với việc một trong những mùa giải thú vị nhất sắp kết thúc. Đây chính là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại khoảng thời gian đã qua. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

10. Rise of the Elements – ĐTCL Mùa 2

Xếp tại vị trí cuối cùng trong BXH, chúng ta có ĐTCL Mùa 2. ĐTCL Mùa 2 nổi bật với các bài đấu và hệ tộc như Sivir Cát với combo trang bị Câm Lặng và Giải Giới, Mãnh Thú. Với hiệu ứng kết liễu, Zed với bài đấu Sét giật đùng đùng hay các bài đấu hệ tộc như Lửa, Nước, Đất, Băng và Ánh Sáng…

Đây là bảng xếp hạng trang bị DTCL 9.24 từ mạnh đến yếu

Mùa 2 được đánh giá thấp nhất trong 6 mùa giải và 10 phiên bản không phải do hệ tộc không hấp dẫn hay vấn đề gì. Mà chủ yếu đến từ những bài đấu chưa thực sự cân bằng và trang bị chưa ổn định như Sivir chẳng hạn. Đây cũng là mùa giải được xem là nhàm chán nhất. Vì không có bất kỳ hệ tộc nào dạng hack tiền hay có cơ chế đỏ đen để kích thích người chơi nhiều hơn. Đi kèm với đó là các ô nguyên tố không thực sự có nhiều tác dụng trong trò chơi mà chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong trận đấu.

9. Reckoning – ĐTCL Mùa 5

Đứng vị trí áp chót chính là ĐTCL Mùa 5 với điểm đặc biệt là các hệ tộc như Suy Vong full sát thương, Ác Quỷ, Thiết Giáp, Ma Sứ, Thần Sứ, Thây Ma…

All New Champions and Traits in TFT Set 5: Reckoning - Mobalytics

Dù đây là một mùa giải mới được Riot Games phát triển gần đây. Nhưng được đánh giá khá thấp từ người chơi và cả những người thiết kế ra chúng. Lí do đầu tiên được đưa ra chính là cơ chế Trang bị Hắc Ám với những chỉ số khủng. Nhưng cũng có tác hại dành cho chủ sở hữu.

8. Beta Set – ĐTCL Mùa 1

Nhiều người sẽ đánh giá rằng đây là mùa giải ĐTCL vui nhất. Khi tựa game lần đầu được ra mắt. Dù nhiều mùa giải trôi qua, đây vẫn là một trong những mùa giải đơn giản mà cho chúng ta cảm xúc dâng trào nhất. Khi lần đầu được chơi Cờ Nhân Phẩm, được sử dụng các quân cờ. Và tiếp cận với một tựa game thực sự gần gũi trong LMHT.

Teamfight Tactics beta pass [9.16] - TFT weekly missions, how to unlock beta pass rewards | Rock Paper Shotgun

Tuy nhiên, đây cũng là mùa giải thực sự thiếu cân bằng nhất mà ĐTCL từng tạo ra. Cùng với đó, trình độ của người chơi chưa cao. Tính cạnh tranh giữa các game thủ gần như là không có.

7. Gizmos & Gadgets: Neon Nights – Mùa 6.5

ĐTCL Mùa 6.5 – mùa giải mà chúng ta đang chơi sẽ xếp tại vị trí thứ 7. Với cơ chế không thay đổi quá nhiều so với mùa 6. Vẫn với cơ chế chọn Lõi công nghệ và các hệ tộc mà chúng ta đã thuộc như Tái Chế, Tiến Công, Hóa Kỹ, Đấu Sĩ…

Riot Games TFT Gizmos & Gadgets: Neon Nights Art Blast - ArtStation Magazine

Đây là một mùa giải thực sự mất cân bằng của ĐTCL. Khi mỗi giai đoạn chúng ta đều có những bài đấu mạnh hơn hẳn khiến người chơi liên tục spam. Đầu mùa Renata rồi Irelia Nhà Phát Minh sau đó đến Draven Zeri. Rồi Sivir Công Nghệ, hết Sivir Công Nghệ chúng ta lại chơi Sivir Tái Chế Tiến Công. Rồi Đột Biến Giảm năng lượng.

6. Gizmos & Gadgets – Mùa 6

Đây có thể là một phiên bản yêu thích của nhiều người. Với cơ chế chọn 3 Lõi công nghệ được ra mắt lần đầu với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng khiến đây là một mùa giải thực sự đỏ đen. Và phụ thuộc rất nhiều vào các lõi công nghệ, đặc biệt là các lõi Kim Cương.

Chính thức: ĐTCL Mùa 6 sẽ có tên gọi là 'Gizmos and Gadgets' | ONE Esports Vietnam

Tính đa dạng bài đấu cũng tương đối thấp, người chơi hầu hết đều sử dụng các bài đấu với carry 4 tiền như Urgot, Lux, Yone, Fiora, Jhin… Còn các bài đấu còn lại chưa thực sự đa dạng, không đủ sức cạnh tranh và dễ sử dụng như các bài đấu 4 tiền.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.