[ĐTCL] Xếp hạng các mùa giải của ĐTCL đã qua (phần 2)

(Fun88esports) Đâu là mùa giải được yêu thích nhất?

Không phải chỉ có những mùa giải chính thức mới đem tới sự thú vị cho người chơi. Vì bên cạnh đó vẫn có những thay đổi lớn giữa mùa và thay đổi cả meta. Vậy đâu là mùa giải được game thủ cảm thấy giải trí nhất? Hãy cùng xem chi tiết nhé.

5. Return to the Stars – Mùa 3.5

Mùa 3.5 sẽ xếp ở vị trí thứ 3 khi đem tới cho chúng ta một mùa giải Ngân Hà thực sự thú vị. Với các hệ tộc như Cơ Giáp, Vũ Trụ, Thời Không, Siêu Công Nghệ, Nổi Loạn. Và đặc biệt là Không Tặc với khả năng hack đồ và hack tiền cực kỳ đã mắt.

Teamfight Tactics Galaxies: Return to the Stars - Teamfight Tactics

Mùa 3.5 vẫn duy trì được cơ chế Không Gian thú vị trong giai đoạn đầu trận. Và bổ sung thêm một số map đấu khác như Vòng đi chợ 4 tiền. Khổng Lồ Hóa hay khởi đầu với 2 Neeko. Ngoài ra, những bài đấu dù có phần thay đổi nhưng hầu hết vẫn giữ nguyên được những tộc hệ quan trọng. Nên phần nào đó giúp tựa game vẫn duy trì được sự hứng thú dành cho người chơi.

4. Reckoning: Dawn of Heroes – Mùa 5.5

ĐTCL Mùa 5.5 đã có một sự lột xác ngoạn mục so với mùa 5 trước đó. Khi loại bỏ đi cơ chế trang bị Hắc Ám mà thay vào đó là Trang Bị Ánh Sáng. Nơi sức mạnh của các vật phẩm được nâng lên một tầm cao mới mà người chơi hoàn toàn có thể theo dõi và sử dụng dễ dàng.

ĐTCL 5.5: Hàng loạt tướng bị xóa để thế chỗ cho Hệ/Tộc mới

ĐTCL 5.5 được lòng người chơi khi vẫn giữ nguyên được những đội hình thú vị từ mùa 5 trước đó. Như Suy Vong Kỵ Sĩ, Thiên Thần, Ác Quỷ, Thần Sứ, Ma Sứ, Thây Ma… Cùng với đó là những carry 5 vàng như Heimerdinger, Teemo hay Volibear cũng được sử dụng hợp lý. Khiến game đấu trở nên hấp dẫn và cuốn hút người chơi.

3. Fates: Festival of Beasts – Mùa 4.5

ĐTCL Mùa 4.5 Festival of Beasts sẽ là phiên bản xếp vị trí thứ 4 trong danh sách với sự thay đổi. Và bổ sung Long Tộc và thay đổi Tiên Phong Bí Ẩn so với mùa 4.

Festival of Beasts - League of Legends

Nhiều người sẽ đánh giá đây là phiên bản hay nhất mà họ từng chơi và thực sự điều đó là không hề sai. Mùa 4 sở hữu cơ chế tinh anh – một cơ chế được rất nhiều người yêu thích ở thời điểm hiện tại. Dù nó phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm của người chơi. Một vị tướng 2 sao với khả năng cộng 2 tộc hệ thì sao mà không hấp dẫn cho được.

2. Galaxies – Mùa 3

ĐTCL Mùa 3 là mùa giải rất thú vị với cơ chế Không Gian đầu trận. Và các đội hình không thể lẫn với bất kỳ tộc hệ nào trước đây.

TFT Galaxies Set 3 full reveal ⁠— new units, classes, traits, more - Dexerto

Chúng ta có Mật Thám Cơ Giáp với carry khủng Shaco oneshot hoặc Kai’Sa Bộc Phá. Bên cạnh đó, chúng ta có Siêu Công Nghệ Lucian Bùa Đỏ. Irelia Ekko mạnh mẽ trong mọi giai đoạn của ván đấu. Chúng ta có Nổi Loạn với máy chém Master Yi và Yasuo hoặc Sona Chén Ân Huệ, Kayle quạt chả Thời Không, cùng Vũ Trụ, Hắc Tinh và rất nhiều hệ tộc thú vị khác.

1. Fates – Mùa 4

Xếp tại vị trí đầu tiên chắc chắn sẽ là mùa 4, mùa giải khởi đầu với cơ chế Tinh Anh. Mùa 4 là mùa giải mà các hệ tộc thực sự thú vị.

TFT Fates: Mechanic and Origins - League of Legends

Chúng ta có thể kể đến Aphelios 4 sao 1vs9, U Hồn với vị tướng Riven quẩy khắp mọi nơi. Bài đấu Rừng cực kỳ trâu với carry Veigar hoặc Ashe, Leesin với khả năng đá quân cờ bay ra khỏi bản đồ. Đặc biệt, đây là mùa giải mà các bài đấu Fast 9 5 tiền thành công nhất với cơ chế tinh anh. Và các quân cờ có khả năng thi đấu độc lập tốt. Chỉ cần ra tinh anh tốt giai đoạn đầu trận. Giữ máu và lên thẳng 9, người chơi sẽ xoay bài full 5 tiền cực kỳ mãn nhãn và dễ dàng có cho mình top 1.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.