[ĐTCL] Xếp hạng những lõi công nghệ bá đạo nhất

(Fun88esports) Ưu tiên khi leo rank

Khái niệm Lõi công nghệ đã làm nên một mùa 6 thành công ngoài mong đợi. Đây cũng là lý do Riot tiếp tục phát triển thêm các lõi mới ở mùa giải hiện nay. Sự phát triển này giúp meta trở nên đa dạng và thú vị hơn rất nhiều. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Lò Rèn Huyền Thoại

Thời điểm hiện tại, tất cả các trang bị mà Ornn cung cấp từ các lõi công nghệ đang cho thấy sức mạnh cùng sự đa dụng hơn bao giờ hết. Tất cả những lobby có được đồ từ Ornn đều tối đa hóa sức mạnh thành công. Khi mọi chỉ số, hiệu ứng đều được tận dụng hiệu quả. Những trang bị như Thần Kiếm Muramana, Súng Hải Tặc, Vũ Điệu Tử Thần… luôn được các chủ lực ưu tiên. Hay như Giáp Siêu Linh, Khiên Băng Randuin lại rất phù hợp với Idas, Sylas…

ĐTCL

Không chỉ được tận dụng tối đa sức mạnh từ các chỉ số mà các trang bị này đem lại. Chúng còn phù hợp với nhiều đội hình, giúp người chơi dễ dàng thay đổi đội hình nếu muốn. Vì vậy, khi có lõi công nghệ này ở các vòng chọn nâng cấp thì hãy lập tức lựa chọn nó. Nó sẽ giúp bạn trụ lâu hơn, bắn nhanh hơn, khỏe hơn rất nhiều trong giao tranh.

Thăng Hoa

Thăng Hoa đang là một lựa chọn hoàn hảo để tăng lượng sát thương theo giời gian cho các unit carry như Xayah, Sy’fen, Swain, Corki,… Với khả năng buff sát thương sau 15 giây giao tranh, các tướng carry sẽ trở nên cực kỳ bá đạo với lượng sát thương đầu ra lớn luôn được đảm bảo.

Hơn hết, hiện tại các tướng tanker đang ở trạng thái cực mạnh. Nhờ được bổ sung độ “trâu bò” ở tộc – hệ khiến thời gian giao tranh bị kéo dài hơn rất nhiều. Vì vậy, lõi Thăng Hoa sẽ trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Sách Chọn Ấn

Infernal Swain from Legends of Runeterra ??? : r/SwainMains

Đây là lõi công nghệ được mong chờ rất nhiều khi nó có thể giúp người chơi sớm kích hoạt hệ tộc. Để vận hành bài đánh một cách trơn chu hơn. Nếu nó xuất hiện ở khoảng thời gian đầu trận, nó sẽ giúp người chơi sớm hình thành bộ khung cho đội hình và def máu hiệu quả hơn. Còn nếu xuất hiện ở cuối ván đấu, nó sẽ trở tên rất mạnh khi kích được tộc hệ lên mốc cao.

Hàng Chờ Pandora

Hàng Chờ Pandora mới được bổ sung trong ĐTCL Mùa 7. Khi có được lõi công nghệ này, người chơi sẽ được random ngẫu nhiên 3 quân bài thành 3 quân bài khác cùng mức giá. Đây là lõi công nghệ cực kỳ phù hợp với các bài slow roll. Hoặc cần xoay bài nhanh. Nó cũng là một lợi thế lớn cho người chơi. Khi muốn đạt được những mốc sức mạnh của các tướng 5, 8, 10 tiền sớm.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.