[ĐTCL] Thông tin được Riot Mort chia sẻ về chức năng “Pay To Win” trong ĐTCL hóa ra chỉ là “Cú Lừa”

Vừa qua, cộng đồng game thủ của Đấu Trường Chân Lý đã được một phen xôn xao khi một nhân viên của Riot là Mortdog đã tiết lộ sẽ mang đến cơ chế Pay To Win vào trong ĐTCL mùa giải 7.5.

 

Mort thông tin về chức năng Pay To Win trong ĐTCL
Mort thông tin về chức năng Pay To Win trong ĐTCL

Pay to win được cho là cơ chế gây mất cân bằng game vì sẽ giúp tăng sức mạnh cho những người chơi sử dụng tiền bạc để mua những lợi thế hoặc vật phẩm trong game, giúp họ áp đảo những game thủ chỉ chơi miễn phí thông thường.

Thông tin của Riot Mortdog đã khiến cộng đồng người chơi ĐTCL khá hoang mang bởi lẽ kể từ khi ra mắt tới nay, những sản phẩm có thể mua được bằng tiền trong ĐTCL chỉ giới hạn ở các Skin Linh Thú, Sân Đấu, Biểu Cảm, … Tất cả chỉ là những item tăng thêm tính đẹp mắt và hoàn toàn không ảnh hưởng tới trận đấu. Cộng đồn cũng lo ngại rằng việc đưa vào tính năng “Pay To Win” có thể khiến game mất cân bằng và phá hỏng chế độ chơi này.

Sau khi Riot công bố chi tiết về bản cập nhật giữa mùa giải, những người lo lắng về tính năng “Pay To Win” đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi thông tin của Mortdog hóa ra chỉ là một “cú lừa” để trêu chọc người chơi  Đấu Trường Chân Lý. Pay to Win ở mùa giải 7.5 chỉ là một Lõi Rồng Thần mới với hiệu ứng bổ trợ cho các tướng thuộc tộc Kim Long.

Theo thông tin mô tả: Nếu bạn roll ít nhất 1 lần ở giai đoạn chuẩn bị trước vòng đấu thì tất cả những tướng Kim Long và các tướng sở hữu trang bị Kim Long sẽ tăng 35% sát thương gây ra. Nhận thêm 1 Jax.

Chưa biết được rằng tính năng “Pay to Win”  thật sự có được Riot đưa vào trong tương lai hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, các game thủ của ĐTCL vẫn có thể thoải mái phô diễn kỹ năng mà không phải lo sợ bị “hành” bởi các “richkid” Pay to Win.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.