[DOTA 2] Danh sách các tướng mạnh thích hợp cho tân thủ trong Dota 2 năm 2023

Với hệ thống vô vàng các vật phẩm, tướng và các cơ chế của mình, Dota 2 thực sự là một tựa game gây khó khăn rất nhiều cho các Newbie khi mới bắt đầu tập làm quen. Việc sử dụng những vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng sở hữu sức mạnh vượt trội sẽ giúp các Newbie trải qua quá trình làm quen với game một cách suôn sẻ và đỡ “bị ăn hành” hơn rất nhiều. Hãy cùng Fun88 Esports điểm qua danh sách những vị tướng mạnh trong Dota 2 thích hợp cho tân thủ ở mùa giải 2022 này nhé:

1. Lion

Nổi bật với bộ chiêu thức “chỉ thẳng vào mặt”, lượng dame lớn, khả năng gây choáng và phục hồi Mana liên tục,  Lion rất được các tân thủ trong Dota 2 ưa thích sử dụng. Không những thế, kỹ năng Ultimate Finger of Death với khả năng hỗ trợ tầm xa hay ks mạng cũng khiến Lion trở nên vô cùng hữu dụng ngay cả với những người chưa kịp làm quen với phong cách di chuyển hay tham gia combat.

2. Wraith King

Nếu không sở hữu kỹ năng thượng thừa nhưng vẫn muốn thể hiện gánh đội thì Wraith King sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho các tân thủ. Vị tướng này chỉ có duy nhất một chiêu Q để gây dame chính và các chiêu thức khác chủ yếu mang vai trò hỗ trợ gây dame nên dễ dàng cho các Tân Thủ làm quen. Đây còn là vị tướng có lượng Dame cao và cần ít người chơi vận động tay nhất trong Dota 2.

3. Crystal Maiden

Với khả năng trói mục tiêu trong thời gian dài và khả năng tăng mana cho bản thân cũng như đồng minh, Crystal Maiden trở thành vị tướng được nhiều tân thủ chơi ở vị trí hỗ trợ ưa thích. Việc không cần phải farm quá nhiều mà chỉ cần hỗ trợ đồng minh với bộ chiêu thức quấy rối của mình khiến những người mới chơi cũng có thể đóng góp vào trận đấu một cách dễ dàng.

4. Sven

Một tướng có sức mạnh khá toàn diện trong Dota 2. Với khả năng khống chế diện rộng và lượng máu cao, Seven thích hợp ở rất nhiều vị trí trong đội hình. Không chỉ vậy, với chiêu cuối giúp tăng khá nhiều sát thương cho bản thân, Sven còn có thể đóng vai trò là chủ lực carry đội vào cuối trận. Nếu các Tân Thủ muốn Carry gánh đội thì Sven chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp ở phiên bản hiện tại trong năm 2022

tướng dota 2 Seven cho tân thủ

Hi vọng những thông tin mà Fun88 Esports vừa cung cấp về danh sách tướng mạnh Dota 2 cho tân thủ có thể giúp ích cho các tân thủ trong quá trình làm quen với tựa game Dota 2. Đặc biệt là khi giải đấu danh giá nhất trong năm của Dota 2, Ti11 được tổ chức tại Singrapore đang tới rất gần.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.