[DOTA 2] Đội tuyển Tundra Esports nhận về hơn 210 tỷ đồng tiền thưởng sau khi lên ngôi vô địch tại The International 2022 ( TI11)

Ngay khi TI11 còn đang ở trong giai đoạn vòng bảng thì đội tuyển Tundra Esports đã được đông đảo các chyên gia và người hâm mộ đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô dịch TI11 năm nay. Không phụ sự kỳ vọng của đông đảo các fan hâm mộ, Tundra Esport đã thi đấu vô cùng xuất sắc và đánh bại Team Secret với tỷ số 3 – 0 áp đảo để lên ngôi vô địch TI11 năm nay.

 

đội tuyển Tundra Esports lên ngôi vô địch TI11
đội tuyển Tundra Esports lên ngôi vô địch TI11

Mặc dù chỉ mới được thành lập kể từ năm 2021 và chưa từng tham dự giải đấu TI nào trước đây nhưng các chàng trai đến từ đội tuyển Tundra Esports bao gồm Skiter, Nine, 33, Saksa và Sneyking đã thi đấu vô cùng bản lĩnh tại TI11 năm nay để đem về cho mình chiếc cup danh giá. Với chức vô địch của mình, Tundra Esports đã nhận về tổng giải thưởng lên tới 8,5 triệu USD ( khoảng hơn 210 tỷ VND). Mặc dù chưa biết đội tuyển này sẽ phân chia tiền thưởng như thế nào nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng các thành viên của Tundra Esports sẽ nằm trong danh sách top thu nhập của làng Esports trong năm 2022.

Nhiều ý kiến cũng tỏ ra đáng tiếc cho Team Secret khi họ là đội tuyển đã vô cùng nỗ lực qua từng năm với thành tích tăng dần: Top 5-6 (TI 2018); Top 4 (TI 2019);Top 3 (TI 2021. Tại TI11, Tean Secret đã viết nên một hành trình vô cùng kỳ diệu sau khi lần lượt vượt qua các đối thủ khác nhau để đi từ vòng loại cho đến trận Chung Kết. Tuy nhiên, do sự chênh lệch về trình độ vẫn còn khá xa, Team Secret đã đành phải ngậm ngùi nhận vị trí Á Quân TI11 với mức tiền thưởng 2,45 triệu USD ( tương đương khoảng 61 tỷ VND)

Hãy tiếp tục theo dõi Fun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về các giải đấu Esports sắp tới

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.