[Dota 2 Meta]- Những hero support được ưa thích tại WePlay 2020

(FUN88ESPORTS)- Những lượt pick hiệu quả đã góp phần làm nên chiến thắng của Nigma tại giải đấu WePlay 2020

Kết quả hình ảnh cho nigma

Giải đấu WePlay 2020 đã khép lại với màn lội ngược dòng của đội tuyển Nigma để bước lên ngôi vô địch. Kuroky và những người đồng đội đã thành công mang về số tiền thưởng lên đến $72.000 USD. Ngoài ra, họ còn nhận được chiếc vé mới trực tiếp tham dự DreamLeague Leipzig Major. Đây mới thực sự là đích ngắm của đội tuyển Nigma sau khi họ đã để vuột mất cơ hôi sau vòng loại khu vực. Mục tiêu của đội chắc chắn là đạt được thứ hạng cao nhất có thể để tăng số điểm có được trên bảng tổng sắp của Dota Pro Circuit List.

Giải đấu WePlay 2020 đã khép lại

Kết quả hình ảnh cho nigma

Sự kiện Minor – WePlay 2020 đã khép lại với nhiều đột phá về lối chơi. Kể từ khi bản cập nhật The Outlanders được ra mắt, chưa nhiều đội tuyển có thể nắm rõ được các chiến thuật hiệu quả nhất. Tuy nhiên có thể thấy rằng giải đấu lần này đánh dấu sự quay trở lại của các hero support có khả năng bảo kê mạnh.

Treant Protector

Kết quả hình ảnh cho Treant Protector\ wallpaper

Bộ kỹ năng được sửa đổi giúp lối chơi của Treant Protector trở nên hữu dụng trong combat hơn rất nhiều. Hero này không còn quá bị động trong quá trình đi lane khi hầu như chỉ sử dụng để buff Living Amor và harass carry đối phương. Hướng build item thường là Meteor Hammer để tăng thêm khả năng disable. Không quá khó để sử dụng những Treant đang mang lại những hiệu quả nhất định với 7 chiến thắng sau 10 lần được chọn.

Lich

Kết quả hình ảnh cho Lich\ wallpaper

Lich là một trong những support được ưa chuộng nhất tại giải WePlay 2020. Hero này được sử dụng tổng cộng 17 lần với tỉ lệ thắng lên đến 59%. Bộ skill thích hợp khi kết hợp cùng các carry phổ biến hiện nay là Slark hay Lifestealer. Lich có khả năng phá combat cực tốt với Ulti Chain Frost. Sinister Gaze hiệu quả trong các tình huống bắt lẻ cùng Frost Blast gây damage và Slow. Một hero support toàn diện trong Meta game hiện nay, Lich được dự đoán tiếp tục trở thành hot pick ở DreamLeague Leipzig Major sắp tới.

Abaddon

Kết quả hình ảnh cho abaddon wallpaper

Một hero cơ động có thể thoải mái chuyển đổi giữa 2 vị trí offlane và support. Abaddon đang có những thành công nhất định tại WePlay 2020 với tỉ lệ thắng lên đến 75%. Hero này chỉ để thua vỏn vẹn 4 trong tổng số 16 lần ra trận. Lối chơi không màu mè nhưng hiệu quả của Abaddon đang được các đội trưởng tin dùng. Không quá bất ngờ khi đây là hero được sử dụng nhiều nhất bởi đội vô địch Nigma. Kuroky đang cho thấy anh là người nắm rõ Meta nhất mặc dù vừa quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau kì nghỉ. Tỉ lệ thắng của hero này trong đội hình của Kuroly cực kì ấn tượng với 83%. Abaddon thích hợp để counter lại đội hình có Doon, Slark, Invoker…

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.