[DOTA 2] Phiên bản Dota 2 cập nhật 7.32 vừa được ra mắt với nhiều tính năng mới hấp dẫn

Dota 2 cập nhật 7.32 mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn và cải tiến những tính năng cũ giúp người chơi có thể trải nghiệm game tốt hơn. Dưới đây là những tính năng mới nhất của bản cập nhật Dota 2 7.32 được FUN88 Esports tổng hợp:

Chỉ số Trận Đấu Nâng cao

Tính năng này giúp người chơi xem lại lịch sử các trận đấu của mình một các chi tiết hơn, từ đó có thể đánh giá được trình độ của mình và cải thiện kỹ năng chơi game. Ngoài ra, người chơi còn có thể xem các phân tích của trò chơi theo thời gian thực với giao diện được tân trang lại hoàn toàn. Người chơi có thể tìm hiểu sâu hơn về phong cách chơi của mình bằng cách sắp xếp toàn bộ lịch sử trận đấu theo hero, role, chế độ chơi và còn nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên, tính năng này hiện tại chỉ được dành riêng cho người dùng Dota Plus.\

Tinh năng mới trong Dota 2 cập nhật 7.32 - Chỉ số trận đấu nâng cao
Tinh năng mới trong Dota 2 cập nhật 7.32 – Chỉ số trận đấu nâng cao

Tùy Chỉnh Quickcasting

Tính năng này cho phép người chơi dễ dàng điều khiển các kỹ năng và item trong trò chơi. Người dùng khi tùy chỉnh Quickcast giờ đây có thể chỉ định riêng các kỹ năng hoặc item sử dụng lên một unit nhất định, được kích hoạt bằng cách nhấn rồi thả phím. Để sử dụng tính năng mới này, người chơi cần truy ở phần ‘Unit Specific Hotkeys’ và chọn ‘Enable Quickcast’ ở mục Hotkeys ở Menu Cài Đặt.

Tinh năng mới trong Dota 2 cập nhật 7.32 - Tùy Chỉnh Quickcasting
Tinh năng mới trong Dota 2 cập nhật 7.32 – Tùy Chỉnh Quickcasting

Cải Thiện Danh Sách Bạn Bè

Người chơi giờ đây có thể dễ dàng tìm kiếm và giữ liên lạc với những người bạn trong game nhờ tính năng Danh Sách Bạn Bè mới. Với tùy chỉnh Favorite mới, người chơi có thể gắn thẻ những người bạn mà họ chơi cùng nhiều nhất để giữ họ ở những vị trí đầu tiên trong danh sách bạn bè của mình. Không chỉ vậy, bản cập nhật Dota 2 cập nhật 7.3 sẽ có thể sắp xếp danh sách bạn bè theo thứ tự: Favorite, Playing Dota, Online và Offline. Tính năng tìm kiếm bạn bè cũng được nâng cấp để giúp người dùng có thể tìm kiếm chính xác bạn bè mà mình muốn dựa trên các tùy chọn.

Tinh năng mới trong Dota 2 cập nhật 7.32 - Cải Thiện Danh Sách Bạn Bè
Tinh năng mới trong Dota 2 cập nhật 7.32 – Cải Thiện Danh Sách Bạn Bè

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.