[Dota 2] Tất tần tật thông tin các đội tham gia The International 2019 (3)

(Fun88esports) Tất tần tật thông tin về các đội tham gia The International 2019

Breaking down The International 2019's field of teams

Alliance

Kết quả hình ảnh cho Alliance dota 2

Carry: Michael “miCKe” Vu (20, Thụy Điển)

Mid: Max “qojqva” Bröcker (27, Đức)

Offlane: Samuel “Boxi” Svahn (21, Thụy Điển)

Support: Tommy “Taiga” Le (20, Na Uy)

Support: Aydin “iNSaNiA” Sarkohi (Đội trưởng, 25 tuổi, Thụy Điển)

Alliance nhanh chóng trở thành đội Dota 2 xuất sắc nhất châu Âu năm 2013 và kết thúc mùa giải đầu tiên bằng chiến thắng The International 2013. Và đội cũng bị xuống dốc kể từ đó.

Nhóm giữ vị trí dẫn đầu trong một thời gian, nhưng đã có một hoạt động tồi tệ tại TI4 và đã trờ lại từ đó. Alliance đã không thể đủ điều kiện tham gia TI5, TI7 hoặc TI8. Mặc dù tổ chức đã bị sa lầy bởi các vấn đề về đội hình xuất phát từ sự ra đi của đội hình ban đầu.  Đội đã quyết định gắn bó với đội hình năm 2018 của mình mặc dù đã có vài tháng khó khăn.

Động thái đó đã được đền đáp với đội ngũ cải thiện đều đặn trong suốt mùa giải. Mặc dù có một khởi đầu yếu, nhóm vẫn ngày càng tốt hơn, đủ điều kiện tham gia The International 2019 nhờ thành tích cao nhất tại Epicenter Major và gần đây đã giành được Dota Summit 10.

Tuy nhiên, The International 2019 ở một cấp độ khác. Alliance cần phải làm nhiều hơn nếu họ muốn tranh tài với các đội hàng đầu tại sự kiện.

Keen Gaming

Kết quả hình ảnh cho Keen Gaming dota 2

Carry: Wang “gà già” Zhiyong (26 tuổi, Trung Quốc)

Mid: Zhai “” Jingkai (23, Trung Quốc)

Offlane: Ren “eLeVeN” Yangwei (23, Trung Quốc)

Support: Hu “Kaka” Liang Chi (26, Trung Quốc)

Support: Bài hát “bóng tối” ‘Runxi (Đội trưởng, Trung Quốc)

Keen Gaming đã len lỏi vào The International 2019 với vị trí thứ 12 trong Dota Pro Circuit. Tránh được vòng loại sau khi không giành được vị trí tại Epicenter Major. Nhưng không có lỗi, Keen là một đội nguy hiểm nhất tiến vào The International 2019.

Mặc dù bị lạc trong một khung cảnh đông đúc của Trung Quốc, Keen đã tìm thấy cơ hội để thể hiện những tia sáng tuyệt vời trong năm nay. Lần đầu tiên tham gia các giải đấu nhỏ hơn và ghi được một số chiến thắng lớn tại DreamLeague Major.

Đội đã thi đấu ít trong những tháng gần đây. Điều này khiến cho Keen sẽ không biết chuyện gì sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều điều thú vị về đội tuyển Trung Quốc.

Newbee

Kết quả hình ảnh cho Newbee dota 2

Carry: Yawar “YawaR” Hassan (22, Pakistan / Mỹ)

Mid: Quinn “CCnC” Callahan (Hoa Kỳ)

Offlane: Jingjun “Sneyking” Wu (24 tuổi, Mỹ / Trung Quốc)

Support: Arif “MSS” Anwar (23, Hoa Kỳ)

Support: Johan “pieliedie” Åström (Đội trưởng, 28 tuổi, Thụy Điển)

Đội Newbee Trung Quốc đã có một mùa giải đáng thất vọng. Không đủ điều kiện cho một giải đấu Dota Pro Circuit duy nhất ở vai trò chính thức hoặc phụ. Nhưng với TI9 đang diễn ra tại Thượng Hải, tổ chức này không thể đi mà không có đại diện tại giải đấu Dota 2 lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc. Điều đó chứng kiến ​​Newbee tham gia giải đấu thông qua cửa sau bằng cách ký hợp đồng với đội hình Forward Gaming trước đây.

Đội đã có một mùa giải tuyệt vời, nhưng đội có lợi thế cạnh tranh trong một khu vực Bắc Mỹ mỏng hơn. Họ có thể là một trong những đội yếu hơn tham gia sự kiện, nhưng Newbee có thể sẽ hài lòng khi có logo của họ xuất hiện trong Đấu trường Mercedes-Benz.

Infamous

Kết quả hình ảnh cho Infamous Dota2

Carry: Hector “K1” Rodriguez (18, Perú)

Mid: Jean “Chris Luck” Gonzales (Peru)

Offlane: Adrian “Wisper” Cespedes Dobles (Bôlivia)

Support: Elvis “Scofield” De la Cruz Peña (21, Peru)

Support: Steven “StingeR” Vargas (Đội trưởng, 22 tuổi, Peru)

Tổ chức Infamous đã có một năm 2019 điên rồ. Đội đã có hơn một chục thay đổi đội hình trong mùa giải và chứng kiến ​​đội hình của họ tan rã chỉ vài ngày trước khi bắt đầu vòng loại TI9. Tìm kiếm một cơ hội để cạnh tranh tại sự kiện này, Infamous đã tranh giành và ký hợp đồng với đội Peru Peru Anvorgesa.

Đội hình đã có một màn trình diễn khá tại StarLadder Minor lần 2. Họ có thể phải đối mặt với tỷ lệ cược tồi tệ nhất của bất kỳ đội nào tham gia The International 2019.

Fun88esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.