[DOTA2] Ana sẽ tham gia Royal Never Give Up tại Dota 2 Arlington Major thay thế cho Ghost do gặp vấn đề thị thực

(Fun88 Esports) Cựu tuyển thủ OG trở lại cho một sự kiện khác với tư cách dự bị.

Một đội khác đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến thị thực trước giải Arlington Dota Pro Circuit Major. Royal Never Give Up hôm nay đã xác nhận trước đây rằng huyền thoại OG là ana sẽ thi đấu cùng đội thay cho Daniel “Ghost” Chan Kok Hong.

Tin tức này được đưa ra sau khi tổ chức đã thực hiện “một số nỗ lực và cố gắng”, nó cho biết, để đảm bảo thị thực du lịch cho toàn bộ đội Dota 2 của mình, điều mà tổ chức đã thành công trong việc thực hiện cho tất cả mọi người trừ Ghost. 

Do tính chất đột ngột của vấn đề, RNG đã đồng ý với các điều khoản với Dota chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và Ana từng hai lần vô địch Quốc tế, người sẽ tham gia cùng đội trong suốt thời gian diễn ra Major để thay thế Ghost ở vị trí số một. Điều này tiếp tục sự trở lại gần đây của ana với khía cạnh cạnh tranh của trò chơi, sau quãng thời gian gần đây của anh ấy với Team Liquid tại Riyadh Masters 2022. 

Trong khi ana là một tuyển thủ giỏi, có thể tự lập và thậm chí tỏa sáng trước các đội hàng đầu khác, sự vắng mặt của Ghost là một mất mát rõ rệt cho RNG sau khi cuối cùng đã thoát ra khỏi cái bóng của các đội Trung Quốc khác và giành chức vô địch giải đấu khu vực Spring Tour. 

RNG cũng không phải là đội duy nhất giải quyết vấn đề như vậy; Fnatic sẽ thi đấu với 3 vị trí dự bị, và OG một lần nữa phải gọi Ceb để thay thế Misha. Đối thủ Trung Quốc của đội Xtreme Gaming cũng đã rút khỏi giải Nhà nghề hoàn toàn do vấn đề thị thực tương tự đối với một trong những tuyển thủ của họ. 

Với việc đây là giải Nhà nghề đầu tiên của RNG trong hai năm qua, có rất nhiều áp lực đối với đội để thể hiện, đặc biệt là vị trí cao có thể đẩy đội trên ngưỡng điểm DPC để giành được một suất mời trực tiếp đến The International 2022 vào tháng 10.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.