[DOTA2] Đội Dota 2 mới được thành lập từ cựu tuyển thủ của Na’Vi và Virtus.pro

(Fun88Esports) Một thách thức mới trong khu vực CIS đang đến gần.

Akbar “SoNNeikO” Butaev đã trở lại với một đội hình mới chủ yếu gồm những tuyển thủ đã kì cựu. Đội đã được Dota 2 Maincast tiết lộ. Trong đó bao gồm một số cái tên thú vị. Người hâm mộ thể thao điện tử Dota 2 có thể đã thấy hầu hết những tuyển thủ này ở đâu đó:

  1. Igor “iLTW” Filatov
  2. Egor “Ergon” Kozlov
  3. Vasily “AfterLife” Shishkin
  4. Alexander “Immersion” Hmelevskoy
  5. Akbar “SoNNeikO” Butaev

iLTW đã trở nên nổi bật vào năm 2018. Đó là khi anh ấy gần như dẫn đầu một đội Espada vô danh đến The International. Sau đó là một thời gian ngắn thay thế bằng OG. Anh ấy nổi tiếng từ đó. Anh tham gia Virtus.pro vào năm 2020.

Afterlife là một cựu binh đã thi đấu với một số đội CIS đáng chú ý. Anh ấy sẽ tái hợp với một đồng đội cũ của Gambit Esports trong Immersion. SoNNeikO được biết đến nhiều nhất với tư cách là đội trưởng của Natus Vincere. Nhưng gần đây nhất là chơi cho Ninjas in Pyjamas.

Cái tên mới nhất của đội là Ergon. Mid laner người Belarus đã trải qua mùa giải trước với Team Spirit. Anh đã thể hiện rất tốt, dù cho trong một đội bị áp đảo trong cả năm.

Đội hình mới hiện không có tên tuổi và không có nhà tài trợ. Tuy nhiên không thiếu những bến đỗ tiềm năng cho họ. Có rất nhiều tổ chức CIS nổi bật hiện không có tuyển thủ hợp đồng. Hoặc các đội có nhiều lỗ hổng trên đội hình, có thể dẫn đến phải tái thiết lập lại hoàn toàn.

Liệu iLTW, SoNNeikO có thể tìm thấy thành công trong mùa giải Dota 2 tiếp theo?

Mùa giải biến động với đội hình Dota2 Trung Quốc diễn ra rộng rãi hơn nhiều so với bất kỳ khu vực nào khác. Nhưng CIS không hề động tĩnh. Khu vực đã chứng kiến ​​một số động thái nổi bật. Bao gồm Virtus.pro loại bỏ đội hình chính của mình. Natus Vincere thử nghiệm đội hình FlyToMoon cũ. Team Empire xây dựng một đội mới.

Điều đó gây khó khăn cho việc xác định tiềm năng của đội mới này. Việc quy tụ hàng loạt cựu binh hoạt động tự do đã được chứng minh là công thức chiến thắng trong Dota 2 ở các khu vực bên ngoài Trung Quốc. Nó bắt đầu từ 4 Zoomers ở Bắc Mỹ, đến FlyToMoon ở CIS, đến mudgolems ở châu Âu. Người ta đã chỉ ra rằng có rất nhiều tài năng ngoài kia không gắn liền với một tổ chức nào hết.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy SoNNeikO có được chỗ đứng trong đội mới này. Nhưng triển vọng dài hạn của họ cuối cùng vẫn xoay quanh nơi họ cạnh tranh. Khu vực CIS khá nhỏ. Đặc biệt là với Virtus.pro không có trong bối cảnh vào lúc này. Tuy nhiên khu vực châu Âu sẽ vẫn còn tiến sâu hơn nữa trong mùa giải mới.

Vẫn chưa rõ khi nào đội hình này có thể ra mắt.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.