[DOTA2] Nigma Galaxy chia tay iLTW

(Fun88 Esports) “Cảm ơn vì tất cả mọi thứ Igor và chúc may mắn”.

Trong khi những người có thành tích cao nhất của mùa DPC vừa qua hiện đang thi đấu tại Stockholm Major, đã đến lúc các đội Dota 2 không đạt được kỳ vọng phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Nigma Galaxy đã thông báo về sự ra đi của iLTW sau một loạt các kết quả đáng thất vọng dẫn đến việc phải xuống hạng.

ILTW được đưa vào đội vào tháng 4 năm 2021 để thay thế w33. Trong thời gian đó, Nigma một lần nữa phải trải qua một giai đoạn khó khăn, và sự thay đổi có vẻ đủ tốt để cuối cùng quay con tàu trở lại. Với iLTW trong hàng ngũ của họ, Nigma đã đứng thứ ba trong giải đấu khu vực sau đó và có thành tích trên cả mong đợi tại Animajor.

Mặc dù có những dấu hiệu cải thiện nhỏ liên tục, đội đã không thể vượt qua vòng loại The International 10, một kết quả không mong đợi cho một đội đầy những nhà cựu vô địch TI. Tuy nhiên, Nigma quyết định gắn bó với nhau và thành tích của cả đội đã đi xuống kể từ đó.

Với việc iLTW rời đội, Nigma sẽ tìm cách thêm một tuyển thủ vào danh sách của mình. Ngoài ra, nó cũng có thể chuyển Miracle sang vị trí một từ hai và cân nhắc thêm SumaiL, người hiện là đại lý tự do, vào danh sách của mình.

Với việc Nigma sẽ thi đấu ở giải hạng hai của CHDCND Triều Tiên, Tây Âu, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cầu thủ ngôi sao để lấp đầy khoảng trống trong đội hình của mình. Nếu điều đó xảy ra, Nigma có thể quyết định đưa một tài năng trẻ vào hội đồng quản trị hoặc củng cố đội hình của mình với một cựu binh thuộc đội hai/vòng loại mở trong bối cảnh WEU.

Era và Madara là hai trong số những đại lý tự do nổi tiếng hơn trên thị trường, nhưng Nigma cũng có thể quyết định đợi Stockholm Major kết thúc vì giải đấu kết thúc có thể bắt đầu một loạt các thay đổi đội hình khác.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.