[Epicenter Major 2019] Khu vực Bắc Mỹ: EG không có đối thủ !

(Fun88 Esports) Ai sẽ cản bước EG trở thành đại diện đầu tiên của Bắc Mỹ tham gia Epicenter Major 2019

Evil Geniuese vs complexity

Trong vòng loại giải Epicenter Major 2019 vừa qua EG đã có chiến thắng liên tiếp trước hàng loạt các đội tuyển Black Sheep, Xolotl, beastcoast, J.Storm… Sức mạnh của đội tuyển này gần như ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các đội còn lại ở Bắc Mỹ. Giờ đây đối mặt với họ là một đối thủ cuối cùng compLexity Gaming ở trận chung kết BO5 của khu vực.

Evil Geniuses vs compLexity Gaming

Game 1

Wrath King ở vị trí carry là một pick khá hot trong thời gian gần đây và cũng là lựa chọn của compLexity ở trận đấu này. S4 của EG được cầm Doom để counter vào vị trí Enigma của đối thủ. Tiếp đó EG cũng chọn cho Smail Monkey King Anti-mage cho Arteezy.

EG vs CoL Game 1

Phút 17, tỉ số mạng chênh lệch là 21-16 nghiêng về phía EG nhưng network của 2 team gần như cân bằng do 3 core bên CoL farm khá tốt. Phút 30 , Enigma sử dụng Black Hole để bắt một mình hero nguy hiểm nhất là Monkey King giúp CoL thắng combat dễ dàng – đây cũng là tình huống chìa khóa của game đấu. Sau đó EG tổ chức một combat cũng nhằm vào khu vực Roshan nhưng không thành buộc họ phải gõ GG.

Game 2

Trận thua trước CoL như một gáo nước lạnh dội thẳng vào EG đang có chuỗi bất bại. Các thành viên của họ đặc biệt là midlaner Sumail lần đã tập trung cao độ. Queen of Pain trong tay anh đã hủy diệt CoL cả từ early game.

EG vs CoL Game 2

Phút 24 anh có được Godlike Streak và cùng 2 người đồng đội là Sven Dark Seer dẫn đầu bảng network. Sumail kết thúc màn trình diễn tuyệt vời với việc áp đảo cả đội hình đối phương ngay trước khu vực hồ máu. Biết không còn hy vọng CoL đã gõ GG sao những sự nỗ lực thủ nhà không thành.

Game 3

Ở trận này, CoL chứng tỏ mình đã không phải có mặt ở trận chung kết do may mắn. Sự lựa chọn Pangolier Monkey King của họ đã phát huy hiệu quả tốt. Tuy nhiên Lesshrac của Sumail một lần nữa lại nói “Không“ với chiến thắng của CoL. Kết hợp cùng Tide HunterEnigma, Leshrac có được triple kill ở trước trụ 3 mid Dire buộc đối thủ phải lùi về.

EG vs CoL Game 3

Trong một tình huống giao tranh ở khu vực Roshan Pit chật hẹp, bộ đôi kỹ năng khủng RavageBlack Hole của EG đạt hiệu quả tối đa. Việc còn lại của Spectre là kết liễu nốt những hero thấp máu của đối phương. Điều tương tự lặp lại ở highgroud top Radiant, với 2 pha Ravage chuẩn xác của Tide Hunter, CoL buộc phải chấp nhận thất bại thứ 2.

Game 4

Một tình huống gank đầy bất ngờ của EG ở phút 22 khi Lifestealer dùng Ulti vào Queen of Pain của Sumail để tấn công vào khu vực top Dire Radiant. Tuy vậy, EG chỉ thật sự có lợi thế sâu combat thắng lợi ở khu vực top rune. Queen of Pain sử dụng kỹ năng Sonic Wave trúng cả 4 thành viên CoL.

EG vs CoL Game 4

Trong đó có carry chính của họ-Troll Warlord bị kết liễu ngay lập tức. Dẫn 11k network ở phút 31, EG bắt đầu tấn công để lấy mega mid và họ đã thành công. Một pha setup đẹp của Dark Seer giúp Sumail Arteezy tự tin bước vào tiêu diệt Troll Warlord, Pangolier, Witch Doctor và Sand King. Đến đây coL.Meracle đã chính thức call GG để khép lại trận chung kết. Chiến thắng chung cuộc 3-1 cho các chàng trai Bleed Blue. Qua đó giúp EG dành vé đầu tiên đại diện cho Bắc Mỹ tiến đến Epicenter Major 2019. V

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.