[ESL One Los Angeles Major]- OG và Secret là những đại diện đầu tiên của Châu Âu

(FUN88ESPORTS)- 2 Đội tuyển mạnh nhất châu âu vừa kết thúc vòng bảng đầy thắng lợi

Kết quả hình ảnh cho esl one angeles major

Vòng loại khu vực Châu Âu cho sự kiện ESL One Los Angeles Major đã xác định được 2 đội tuyển dẫn đầu. Và không ai khác chính 2 ứng cử viên mạnh nhất hiện tại Team Secret và OG.

Team Secret chiến thắng tuyệt đối

Phong độ của các thành viên trong Team Secret đang cực kì ổn định. Sau chiến thắng tại DreamLeague Leipzig, đội tuyển tiếp tục thống trị vòng loại Châu Âu tại sự kiện Major lần này.

Vòng bảng diễn ra hoàn hảo cho Team Secret với 4 trận thắng tuyệt đối. Đối thủ được đánh giá xứng tầm nhất là Nigma cũng không thể tạo ra bất ngờ. Kuroky cần cân nhắc lặp lại lượt pick IO carry trong lần đối đầu tiếp theo với Secret. 8 điểm sau 4 lượt trận đúng với những tính toán của Puppey.

Tại trận playoff trước Ninja In Pyjamas, Secret không để cho đối thủ một cơ hội nhỏ. Monkey King trong tay Matumbaman đã thi đấu cực kì chất lượng. Tuy khác biệt hẳn với kiểu chơi thuần gank của Topson, Matumbaman tự biết tạo lợi thế với kiểu build đồ của mình. Vượt trội về network trong cả 2 trận đấu giúp Secret nhanh chóng chiến thắng. Tỉ số 2-0 trước Ninja In Pyjamas, Secret ghi tên mình vào sự kiện chính của ESL One Los Angeles.

OG bùng nổ trong đội hình mới

Nếu như ở bảng A, Secret hủy diệt tuyệt đối thì OG đang làm điều tương tự ở bảng B. Một trận xảy chân duy nhất trước Liquid với kết quả hòa là không đủ để cản bước OG có được tấm vé đến Major.

Kết quả hình ảnh cho og.sumail

Đội hình mới của team đang tỏ ra hiệu quả. Với các vị trí offlane, carry và support 4 mới, lối chơi của đội vẫn giữ nguyên sức mạnh từ The International 2019. Sumail tham gia giao tranh rất nhiều với vai trò carry. Đây là điểm khác biệt lớn so với lối chơi ổn định của Ana trước kia, tuy nhiên bước đầu vẫn mang lại kết quả tốt.

OG vượt qua vòng bảng với 7 điểm và tiếp tục giành chiến thắng 2-0 trước Aggressive Mode tại playoff. Đội tuyển sẽ cùng với Secret sở hữu 2 tấm vé đầu tiên đến sự kiện chính của ESL One Los Angeles.

Cơ hội vẫn còn đó

Cơ hội vẫn chưa kết thúc cho 2 đội ở hạng 3-4 là Ninja In Pyjamas và Agreesive Mode. Châu Âu là một trong những khu vực sở hữu đến 3 quyền thi đấu tại ESL One Los Angeles. Điều này đồng nghĩa với việc nếu chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp. Một trong hai đội sẽ đồng hành cùng Team Secret và OG.

Kết quả hình ảnh cho ppd dota 2 nip

Người hâm mộ đang rất kì vọng vào Aggressive Mode, một cái tên rất mới của làng Dota 2 thế giới. Đây có thế là cái tên sẽ gây ra nhiều chuyển biến tại các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên, PPD sẽ không để mục tiêu này của họ dễ dàng đạt được. Nhất là khi Ninja In Pyjamas vẫn chưa muốn bỏ cuộc.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.