[ESL Việt Nam Championship]- Breakers khó lòng quay trở lại Top 4

(FUN88ESPORTS)- Giải đấu ESL Việt Nam ngày càng căng thẳng khi gần đến hồi kết

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Các trận đấu mở màn hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 6 giải ESL Việt Nam Championship khi mà “ông kẹ “ 496 Dota ra quân trong trận đầu. Liệu Rising Stars có đủ sức để ngăn cản ?

496 Dota vs Rising Stars

Game 1: Luna comeback

496 Dota lần này mang về một carry đã bị lãng quên trong một thời gian dài là Luna. Với đội hình nhiều disable và không cần quá nhiều đồ, Luna một mình chiếm hết lượng network của bên Dire. Ember của Rising Star rất khó khăn khi liên tục bị Tide Hunter và Earth Shaker gây áp lực. Chỉ với 2 core là Invoker Bloodshaker là không đủ để giúp họ thủ nhà và buộc RS phải call GG trước phút 30.

Game 2: Đột biến là không đủ

Biết không thể cạnh tranh chiến thắng nếu chọn một line up ngang cơ, Rising Stars buộc phải đưa ra những lượt pick đột biến. Họ chọn line up với 2 hero càn lướt là Bristleback và Tide Hunter cùng Sky đi mid để nuke damage. Diễn biến đẫm máu khi mà chưa đầy 15 phút cả hai bên đã để mất tổng số mạng lên đến hơn 50. Nhưng khi trận đấu càng về dài, Slark và Gyrocopter của 496 Dota càng lấn lướt hơn so với đối thủ. Không chọn cho mình một hard carry, Rising Stars đã để chiến thắng rơi vào tay 496. Tuy nhiên đây là một trận đấu hấp dẫn mà cả 2 bên đều đã cống hiến hết mình.

Breakers vs Immortals

Game 1:

Tuy cũng sử dụng line up tương tự như Rising Stars ở game 1 với Invoker , Bloodshaker và 1 carry hero, Immortals lại tỏ ra lấn lướt trước Breakers. Họ liên tục dẫn về mạng và network. Trong khi Anti-Mage vẫn đang cố gắng đi farm để hy vọng comback về late. Nhưng Invoker đã dập tắt hy vọng của Breakers khi liên tục có những tình huống Tornado ảo diệu kết hợp với lối build đi gank sớm liên tục tạo áp lực về map. Không đủ khoảng trống khi phải chia cả lượng creeps với Tide Hunter. Breakers đầu hàng sau 27 phút thi đấu

Game 2:

Những tửng Breakers sẽ dánh chiến thắng dễ dàng sau khi kéo được Alchemist của đối thủ đế giai đoạn late game. Nhưng phút 40, chỉ một sai lầm trong combat khi Windranger trong tay WDC lao lên quá cao và bị Achemist dứt điểm. Đếm số tới tận 125s anh chỉ có thể nhìn đồng đội mình lần lượt gục xuống. Sau đó là đội hình Immortals tận dụng buyback để end nhà chính của đổi thủ. Họ xuất sắc có được 6 điểm trước một đối thủ mạnh là Breakers trong tuần thi đấu thứ 6.

Kết quả:

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cuộc đua trụ hạng của ESL Việt Nam ngày càng hấp dẫn. 496 Dota vẫn giữ vững ngôi vương sau chiến thắng trước đội dưới cơ Rising Stars. Trong khi đó Breakers với việc để thua 0-2 trước Immortals trở nên càng khó khăn trong việc bám đuổi top 4.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.