[ESL Việt Nam Championship] Diễn biến tuần thi đấu thứ 6

(Fun88 E sports) Top 4 của giải ESL VIệt Nam Championship đã dần xuất hiện sau tuần 6

Tuần thi đấu thứ 6 này diễn ra các trận đấu vô cùng quan trọng. Là giai đoạn nước rút của giải ESL Việt Nam Championship, liệu trong tuần này đâu sẽ là cái tên đột phá vào top 4 của giải.

Sleepy Ash vs Starbobas.Young

Game 1

Tiếp tục thể hiện đẳng cấp là một tay chơi Meepo thực thụ, SA.Thạc Thư nhanh chóng leo lên đầu bảng network qua giai đoạn đầu của game. Juggernaut Razor của Saito cũng tận dụng cơ hội để vươn lên 2 vị trí tiếp theo.

Tuy nhiên sau đó Razor đã có tình huống dive trụ hổ báo để phải bỏ mạng ở highground đối phương. Dùng tiền đè người, phút 22 Sleepy Ash dẫn trước đối thủ 25k network cùng tỉ số mạng chênh lệch 33-16. Starsboba.Young buộc phải gõ GG sau đó. 1-0 cho Sleepy Ash

Game 2

Quyết tâm lấy trọn 2 điểm để chắc xuất top 4, Sleepy Ash lần này đã sử dụng một core cực mạnh là Alchemist. Starsboba.Young cũng muốn đấu late với Terrorblade.

Batrider trận này đã rất xuất sắc, anh có nhiều tình huống đi gank hợp lí cùng Earth Spirit và Oracle vào vị trí Drow Ranger. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa là để cho Alchemist farm thoải mái. Sleepy Ash tràn vào highground đối phương và dứt điểm trận đấu nhanh chóng ở phút 22.

Tỉ số chung cuộc: Sleepy Ash 2-0 Starsboba.Young

Pango Gaming vs No Midas

Game 1

Đội hình gồm các hero tay dài Drow Ranger, Queen of Pain, Venomancer, Nature’s Prophes tuy counter khá nặng bởi Ursa và Nyx Assassin của Pango Gaming.

Tuy nhiên NoMidas lại vận hành lối chơi tốt và lấy được các trụ ngoài của đối phương rất sớm. Một combat lớn ở top của Radian phút thứ 19, Ursa gần như bị cô lập hoàn toàn giữa đội hình đối phương. Cả 5 thành viên của Pango Gaming lên bảng đếm số trong khi NoMidas chỉ thiệt hại Sand King. Sau pha die back của Ursa và Shadow Fiend, Pango Gaming đã buộc phải call GG.

Game 2

Quyết tâm chiến thắng ở game 2 để nuôi hy vọng canh tranh top 4 với Sleepy Ash, Pango Gaming đã nóng lòng pick một đội hình với nhiều carry khủng.

Họ chọn lựa cả Morphling, Ember Spirit và Wrath King trong khi NoMidas chỉ cần Troll Warlock và Storm Spirit. Việc thiếu đi những disable mạnh khiến Pango khó có được lợi thế trong nhũng combat 5 vs 5. Pha team wipe ở khu vực Roshan Pit vào phút 31 cũng đặt dấu chấm hết cho chiến thắng của Pango Gaming.

Tỉ số chung cuộc: Pango Gaming 0-2 NoMidas

Bảng Xếp Hạng ESL Việt Nam Tuần 6

Không có mô tả ảnh.

Phía trên là kết quả của tuần thi đấu áp chót, SSGSleep Ash đang có cơ hội rất lớn để lọt vào vòng play off. Tuy nhiên Pango Gaming vẫn còn quyền tự quyết nếu có chiến thắng 2-0 trước đội cạnh tranh trực tiếp là Sleepy Ash ở vòng đấu cuối. Bên cạnh đó, SSG cũng cần có một chiến thắng trước 23CreativeVN. Liệu 2 đội tuyển nào sẽ giành được vé vào vòng trong cùng với 7seeds496 Dota ?

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.