[ESL Việt Nam Championship] Dự đoán kết quả ESL Tuần 5

(Fun88 Esports) – Những điều thú vị khó có thể bỏ qua trong tuần thi đấu thứ 5 này

Đến hẹn lại lên, sau một tuần chuẩn bị thì giải ESL Việt Nam Chapionship tuần này đã quay trở lại với 4 trận đấu hấp dẫn trong hai ngày thứ năm (9/5/2019) và thứ sáu (10/5/2019). Tuy được dời lên sớm hơn một ngày so với dự kiến nhưng chắc hẳn chất lượng của những trận đấu không hề giảm đi bởi sự góp mặt của những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất Việt Nam hiện nay.

Không có mô tả ảnh.

Ngày thi đấu thứ nhất

Ngày 9 tháng 5 năm 2019 sẽ là ngày thi đấu của 2 cặp : No Midas vs Sleepy Ash  23CreativeVN vs 7 SEEDS.

NoMidas vs Sleepy Ash

Tuần trước Sleepy Ash đã phải đối đầu với đối thủ cực mạnh là đội tuyển Super Saiyan God. Tuy gặp sự cố đáng tiếc về đường truyền khiến Sleepy Ash phải chịu một trận thua khá đáng tiếc nhưng với sự xuất sắc của game thủ Thạc Thư họ đã có chiến thắng ở Game 2 để cân bằng tỉ số chung cuộc 1-1.

Tuần này Sleepy Ash chỉ phải đối đầu với một đối thủ yếu hơn là NoMidas – đội tuyển hiện đang cuối bảng xếp hạng. Hy vọng có được chiến thắng trọn vẹn của SA ở tuần này là khá cao.

Dự đoán tỉ số chung cuộc: Sleepy Ash 2-0 NoMidas

23CreativeVN vs 7 SEEDS

Liệu 23CreativeVN có đủ xuất sắc để cản bước chiến thắng của một đối thủ đang có phong độ vô cùng hủy diệt. 7SEEDS đang dẫn đầu bảng đấu với tỉ số  tuyệt đối hoàn toàn cách biệt là 24 điểm trong 8 lượt trận. Việc cố gắng cầm chân đối thủ lần này của 23CreativeVN không chỉ mang ý nghĩ về điểm số đối với bản thân họ mà còn đem về hy vọng trong cuộc chạy đua tranh chức vô địch của các đội 496 Dota, Sleepy Ash, Super Saiyan God.

Dự đoán tỉ số chung cuộc: 7SEEDS 2-0 23CreativeVN.

Ngày thi đấu thứ hai

Ngày 10 tháng 5 năm 2019 là ngày thi đấu của 2 cặp: Super Saiyan God vs 496 DotaStarsboba.Young vs Pango Gaming

Super Saiyan God vs 496 Dota

Kết quả hình ảnh cho esl vietnam dota 2

Cũng giống như tuần trước với ngày đầu tiên là những trận đấu với kết quả khá dễ đoán và ngày thứ 2 là những trận đấu mang tính chất cân bằng, kịch tính hơn. Super Saiyan God vs 496 Dota lần này sẽ tạo ra một trận thư hùng thực sự. Đang xếp lần lượt ở vị trí 3 và 2 của giải đấu trong thời điểm hiện tại, những chênh lệch về sức mạnh của Super Saiyan God 496 Dota là không quá lớn. Cái họ thiếu chỉ là một cơ hội để khẳng định đẳng cấp của mình và còn gì tót hơn là việc đánh bại hoàn toàn đối phương để đưa mình đến cạnh tranh trực tiếp với đội đang dẫn đầu SEEDS.

Dự đoán tỉ số 496 Dota 1-1 Super Saiyan God.

Starsboba.Young vs Pango Gaming

Cuộc đấu của những đội đứng đầu bảng thường mang nặng tính chất về điểm số để cạnh tranh ngôi vô địch. Trong khi đó, những người hâm mộ Dota 2 lại thường ưu ái hơn cho những cặp đấu tuy không quá mạnh nhưng luôn mang lại những màn trình diễn hấp dẫn, kịch tính.

Kết quả hình ảnh cho pango gaming

Cái tên Pango Gaming không còn quá xa lạ với khán giả bởi lối đánh đẹp mắt, cống hiến hết mình .Đặc biệt là việc đọi tuyển này luôn sử đụng những chiến thuật cực dị là đa dạng hóa lối đánh của nền Dota 2 nước nhà. Phía bên kia đối trọng của họ là đội Starsboba.Young– cái tên đã quá nổi tiếng của lịch sử Dota 2 Việt Nam đang một lần nữa nhăm nhe mang sóng gió đến với giới Dota chuyên nghiệp. Đây sẽ là một trận đấu thú vị khó có thể bỏ qua của tuần này

Dự đoán tỉ số chung cuộc Pango Gaming 2-0 Starsboba.Young.

Cùng theo dõi thêm Fun88 Esports để có những thông tin mới nhất về ESL Việt Nam Championship Tuần 5 nhé !

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.