[ESL Việt Nam Championship Tuần 6] Ai Sẽ Vượt Qua Cánh Cửa Cuối ?!

(FUN88 ESPORTS) – ESL Việt Nam Championship Tuần 6, 4 cái tên nào sẽ góp mặt ở vòng playoff ?

Sau 5 tuần thi đấu kịch tính và đầy hấp dẫn, Giải ESL Việt Nam Championship Tuần 6 sẽ diễn ra từ ngày 18/5/2019.

Kết quả hình ảnh cho esl vietnam dota 2

7SEEDS đang là đội có phong độ vô cùng tố ở giải này. Họ chễm chệ ngôi đầu bảng với 30 điểm sau 10 lượt trận. Theo sau rất sát là 496 Dota – đội tuyển được đánh giá rất cao, thậm chí là hơn cả 7SEEDS đang tạm dẫn thứ 2 với 24 điểm. Super Saiyan God đã có thời điểm nhập cuộc chậm chạp nhưng đã bứt tốc cực nhan, sau 3 tuần thi đấu gần nhất, họ đã vươn lên vị trí thứ 3 với 18 điểm.

Bảng xếp hạng ESL Việt Nam Tuần 5

Trên đây là 3 đội dẫn đầu giải đấu, tuy nhiên tại thời điểm này, mọi sự quan tâm của khán giả lại hướng đến một yếu tố khác. Người hâm mộ Dota 2 Việt Nam đều mong muốn biết được sau tuần thứ 6 này, đội nào sẽ có thể chạm tay vào vị trí thứ 4 để có thể bước tiếp vào vòng trong của ESL Việt Nam Championsip mùa 1. Và ngay cả khi cuộc chiến đến top 4 của Sleepy Ash, PangoGaming thậm chí có thể đưa Super Saiyan God vào tình huống nguy hiểm. Dự bào tuần thi đấu thứ 6 này sẽ có các trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Cuộc đua đến top 4

Sleepy Ash

Là một đội tuyển gồm các game thủ có kỹ năng thượng thừa gồm Xaito, Không thể Thỏa Mãn, Thạc Thư và đội trưởng DH, Sleepy Ash xứng đáng có một suất trong top 4 của giải ESL lần này. Họ đã có những chiến thắng 2-0 trước đội tuyển 23CreativeVN và NoMidas , cầm hòa 1-1 trước những đối thủ trên cơ 496 Dota và Super Saiyan God. Đặc biệt trong game thi đấu thứ 2 trong lượt trận gặp Super Saiyan God, Thạc Thư đã thể hiện được đẳng cấp cầm Meepo của mình. Với những kết quả tốt như vậy, thật đáng tiếc nếu đội tuyển này không được góp mặt tại vòng Playoff của giải.

Pango Gaming

Sự sáng tạo là những từ mà người hâm mộ Dota dùng để chỉ lối đánh của đội tuyển Pango Gaming tại ESL Championship. Luôn có những lượt ban/pick vượt ra ngoài sách vở, đội tuyển này luôn biết cách làmnóng bầu không khí trong mỗi trận đấu của họ. Những lượt chọn Disruptor đi vị trí core và Riki offlane có lẽ khó có thể được thấy ở những giải đấu khác.

Kết quả hình ảnh cho disruptor dota

Nhưng sáng tạo không đồng nghĩa với việc Pango Gaming xem nhẹ kết quả thi đấu. Họ đạt 15 điểm sau tổng cộng 10 lượt trận, ngang bằng với Sleepy Ash đã cho thấy đây là những chiến thuật được tính toán kĩ lưỡng. Điều này đã khiến nhiều đội khi đối đầu với Pango Gaming dễ bị mắc bẫy trước một lối ban/pick có trông có vẻ ngờ ngệch nhưng lại hiệu quả vô cùng. Tại tuần thứ 6 này trận đấu trực tiếp trước Sleepy Ash sẽ giúp khẳng định lại sức mạnh của họ một lần nữa.

Super Saiyan God cần phải cẩn trọng !

Không có mô tả ảnh.

Không giống như 496 Dota 7SEEDS đã chắc xuất ở vòng playoff, đội đang tạm xếp ở vị trí thứ 3, Super Saiyan God rất có thể bị ảnh hưởng bởi kết quả thi đấu tuần này. Chỉ hơn đội Sleepy Ash Pango Gaming 3 điểm tương đương với 1 trận thắng.

Super Saiyan God rất cần nỗ lực hết mình nếu muốn tự quyết định số phận ở giải ESL Việt Nam Championship Tuần 6 tuần này. Nhất là khi đôi đứng nhất sẽ đấu trực tiếp với đội hạng 4 ở vòng playoff, trong khi phía bên kia sẽ là cặp đấu giữa hai vị trí 2 và 3. Một bước đi tính toán đúng sẽ giúp các đội tuyển có cơ hội cao hơn trong việc giành chức vô địch với giải thưởng lên đến $3500.

FUN88ESPORTS

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.