[ESL Việt Nam Championship] Tuần 7 – Cơ hội cuối cùng

(Fun88 Esports) Tuần cuối cùng để xác định Top 4 đội mạnh nhất của ESL Việt Nam Championship

Vòng bảng ESL Việt Nam Championship đã đi đến những tuần cuối cùng. Sau 6 tuần thi đấu, 7Seeds đang tạm dẫn đầu bảng với tỉ số cách biệt. Trong khi đó 496 DotaSuper Saiyan God đang tạm an toàn với 2 vị trí tiếp theo. Vị trí thứ 4 thuộc về Sleepy Ash, tuy nhiên họ sẽ phải rất cẩn thận sau tuần này trong cuộc trạm trán trực tiếp với Pango Gaming.

Kết quả thi đấu của 8 đội tham dự giải

Tuần này sẽ diễn ra 4 trận đấu cực kì hấp dẫn khi mà mỗi trận đấu đều có khả năng ảnh hưởng đến cơ hội đi tiếp của các đội ở vòng tiếp theo. Hãy cùng Fun88 Esports phân tích và dự đoán kết quả các trận đấu này

7Seeds vs 496 Dota

Trận đấu giữa 2 đội dẫn đầu giải chắc hẳn sẽ thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ Dota 2 Việt Nam. Mặc dù đã chắc xuất đi tiếp, 7Seeds và 496 Dota có khả năng sẽ sử dụng những bài lạ để test thử đội hình trước khi bước vào vòng Playoff – nơi sai lầm sẽ phải trả giá.

Hiện tại, đội hình của 496 Dota đang thiếu sự ổn định sau sự ra đi của các trụ cột. Tuy nhiên, 496 vẫn là một cái gì đó mà bất cứ sự khinh thường của đối thủ đều sẽ phải trả giá. Trải qua các trận đấu trong nước và quốc tế, người hâm mộ của 7Seeds vẫn thấy thiếu ở họ là kinh nghiệm và sự quyết đoán, đây sẽ là một trận đấu giúp họ khẳng định lại vị trí của mình ở Việt Nam.

Dự đoán tỉ số: 7Seeds 1-1 496 Dota

Pango Gaming vs Sleepy Ash

Pango Gaming sẽ phải nỗ lực hết mình để có một chiến thắng tuyệt đối trước Sleepy Ash. Họ đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và có 15 điểm sau 12 trận. Pango Gaming rất cần san bằng tỉ số với đội đang đứng thứ 4 là Sleepy Ash để có cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Với lối đánh đang dạng cũng như cách chọn hero cực kì đặc biệt, Pango Gaming hi vọng tạo nên điều bất ngờ trong tuần này. Còn đối với Sleepy Ash, cố gắng giữ lại ít nhất một trận thắng sẽ mở ra cho họ cánh cửa đến vòng play-off.

Dự đoán tỉ số: Pango Gaming 2-0 Sleepy Ash

Starsboba.Young vs NoMidas

Đa số các trận của tuần thi đấu thứ 7 đều mang ý nghĩa lớn trong việc quyết định quyền đi tiếp của các đội tuyển. Còn đối với cặp đấu Starsboba.Young và NoMidas các đội này đều đã đạt được mục đích của riêng mình ở giải ESL Việt Nam Championship. Đặc biệt Starsboba.Young đã thành công trong việc mang cái tên huyền thoại quay trở lại đấu trường Dota 2. Lần gặp gỡ giữa 2 đội tuyển này sẽ vô cùng thú vị và được người hâm mộ Dota 2 mong đợi.

Dự đoán tỉ số: Starsboba.Young 1-1 NoMidas

Super Saiyan God vs 23CreativeVN

Super Saiyan God chắc hẳn sẽ muốn tự quyết định số phận của mình. Họ sẽ cần ít nhất một trận thắng trước 23CreativeVN để đạt 24 điểm, qua đó chắc suất top 4 của vòng bảng. Trường hợp xấu nhất khi họ để thua 2 trắng cũng như Pango Gaming 6 điểm tuyệt đối thì cả 3 đội Super Saiyan God, Pango Gaming và Sleepy Ash sẽ có đồng 21 điểm. Các đội này sẽ cần thêm các trận đấu phụ để xác định vị trí của mình để được vào vòng Playoff ESL Việt Nam Championship. Chắc hẳn Super Saiyan God sẽ không muốn điều này xảy ra.

Dự đoán tỉ số Super Saiyan God 2-0 23CreativeVN

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.