[ESL Việt Nam Championship]Tuần 6 – 7Seeds và 496 thất thủ !

(Fun88 Esports) – Người hâm mộ Dota 2 Việt Nam đang rất quan tâm đên giai đoạn cuối trong cuộc chay đua top 4 giải ESL

Giải ESL Việt Nam Championship Tuần 6 đã băt đầu. Ngày thi đấu thứ nhất khép lại với tỉ số được chia đều cho các đội tham gia thi đấu.

Các đội tham dự

Trong khi 7SEEDS 496 Dota đã không còn nhiều động lực kiếm điểm. Họ đang là các đội đứng thứ 1 và 2 trên bảng xếp hạng và đã chắc xuất đi vào vòng sau. Mục tiêu của 2 đội này  là bảo toàn thể lực cũng như không để lộ ra những bài tủ của mình để dùng cho vòng chung kết.

Không có mô tả ảnh.

Super Saiyan God đang xếp hạng 3 của giải cũng nhẹ nhàng kiếm được 1 trận thắng để củng cố vị trí của mình. Chỉ có 23CreativeVN là có động lực chứng tỏ bản thân của mình trước ông lớn 7SEEDS. Fun88 Esports cập nhật những diễn biến cụ thể của ngày thi đấu đầu của ESL Việt Nam Championship Tuần 6 nhé !

496 Dota vs 23 CreativeVN

Game 1

496 Dota nhanh chóng chứng tỏ đẳng cấp của mình. Đội hình push mạnh với 3 hero dẫn đầu bảng gồm Lina, Drow Ranger, Bounty Huner . 496 Dota dẫn trước đối thủ 15k network khi trận đấu mới bước qua phút 15. 23Crerative buộc phải call GG sớm khi bị đối phương tấn công vào highground mid

Game 2

Với Juggenaut, OD, Doom làm core, 496 Dota khó có thể cung cấp đử khoảng trống cho cả 3 hero này. Thay vào đó Medusa của  23CreativeVN một mình một góc, âm thầm farm hết item này đến item khác. Phút 35 anh đã cầm trong người, Pharse Boots, Butterfly, Skadi và Cheese, trong khi người đồng đội Ursa có được Aegis. Các core của 496 Dota do thiếu item đã không thể cản được các hero bên 23 Creative nên đành chấp nhận thất bại ở phút 37

Tỉ số chung cuộc: 496 Dota 1-1 23CreativeVN

Super Saiyan God vs 7SEEDS

Game 1

7Seed lựa chọn đội hình gank lẻ mạnh với Lion, Pudge, Ember Spirit để nhằm chống lại ý đồ muốn push sớm bên Super Saiyan God. Tuy nhiên với sự xuất sắc của Batrider và Sand King đã câu kéo khoảng trống cho Lycan Shadow Fiend thổi tung các trụ ngoài ở top và mid của 7Seeds.

Sau đó SSG lui về ăn Roshan và tiếp tục push mega mid đối thủ. Việc bị ép quá nhiều về thế trận khiến các thành viên 7Seeds phạm nhiều sai lầm. Nature’s ProphesLion đều bị bắt lẻ khi cố gắng ra ngoài highground để farm. Thiếu người combat, 7Seeds không thể ngăn cản đợt push của SSG và chịu bị dẫn trước 1-0.

Game 2

Mặc dù có yếu tố bất ngờ ở lượt pick teachies, Super Saiyan God lại không thể áp đặt thế trận lên 7Seeds ở game đấu này. Ursa, Clock, Zues  Timber đều có được lượng network tốt hơn các thành viên của SSG. Với lượng nuke damge khủng và chênh lệch level, 7Seeds dễ dàng cho các hero core của đối phương lên bảng đếm số và giành lại chiến thắng ở game đấu thứ 2 này để cân bằng tỉ số.

Tỉ số chung cuộc: 7Seeds 1-1 Super Saiyan God

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.