[Starladder Ukraine Minor 2019] Ai sẽ là nhà vô địch !

(Fun88 Esports) Giải đấu Starladder Ukraine Minor 2019 sắp bắt đầu. Cùng điểm qua những đội tuyển sẽ là ứng cử viên đoạt cúp bạc.  

 

 

Vòng bảng của giải Starladder Ukraine Minor 2019 đã khép lại. Người hâm mộ Dota 2 đã biết được 8 cái tên được tuyển chọn từ các khu vực trên thế giới.Cùng với việc một số đội tuyển đã được biết đến từ lâu, nhiều đội tuyển trẻ cũng ghi tên mình vào vòng thi đấu On Lan của giải.

Hôm nay hãy cùng fun88esports điểm qua những cái tên nổi bật nhất cho chức vô địch của giải đấu.

Đội tuyển đến từ Trung Quốc – EHOME

 

Ghi tên mình vào vòng trong với vị trí đứng đầu khu vực Trung Quốc , Ehome chắc hẳn sẽ là một đội tiềm năng cho chức vô địch. Đây vốn là một cái tên đã quá nổi tiếng với cộng đồng Dota thế giới kể từ Dota 1. Nhưng đến khi Dota 2 thực sự phát triển, Ehome lại gặp nhiều khó khăn trong việc tìm lại hình bóng năm xưa của mình. T

rong khi những người đồng trang lứa LGD và Vici Gaming đã dần có được chỗ đứng vững chắc trên thế giới, Ehome sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều. Staladder Ukraine Minor sẽ là giải đấu giúp Ehome chứng tỏ rằng họ đã sẵn sàng quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Complexity Gaming – Đại diện khu vực Bắc Mỹ

 

Dành được suất đi tiếp duy nhất của khu vực Bắc Mỹ, Complexitty Gaming đã chứng minh được thực lực của mình. Với những game thủ có kỹ năng cá nhân xuất sắc gồm Zfreek, Limmp, Adam.my, Meracle, Tavo đội tuyển này nhiều thời điểm thi đấu ngang ngửa với Evil Geniuses. Đây là 2 cái tên đã chia nhau thống trị khu vực suốt nhiều năm qua. Complexity Gaming đã đánh bại J.Storm 2-0 ở trận chung kết tổng Bắc Mỹ và chắc hẳn họ sẽ còn muốn kéo dài chuỗi chiến thắng trong giải đấu sắp tới.

Nhà vô địch thế giới 2013 – Allaince

Kết quả hình ảnh cho alliance dota 2

Những nhà đương kim vô địch The International 2013 đang có những dấu hiệu quay trở lại. Đạt đến đỉnh cao thế giới ở thời điểm 6 năm trước, đội hình Allaince đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi những bản update sau này liên tục đánh vào lối chơi của họ.

Những hero tủ của các thành viên chủ chốt liên tục bị neft cũng như những thay đổi về hệ thống trụ đã khiến đội tuyển này không còn thể hiện được lối đánh quen thuộc. Sự tan rã trong một khoảng thời gian dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến vị thế của những nhà vô địch năm nào.

Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian họ có thể chuẩn bị mọi thứ. Với những dấu hiệu tích cực với top 2 Châu Âu qua vòng bảng. Liệu cái tên Allaince có một lần nữa làm sống lại những cảm xúc năm nào trong lòng người hâm mộ

Ninja In Pyjamas

Kết quả hình ảnh cho ninja in pyjamas dota 2

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ninja In Pyjamas chính là đội tuyển được đánh giá cao nhất ở giải Starladder Ukraine Minor 2019 lần này. Với phong độ cực cao được thể hiện ở chức vô địch Dota Pit Minor, NiP tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ qua các trận đấu gần đây.

Họ đang đứng thứ 8 trong top 10 đội mạnh nhất thế giới, dễ dàng vượt qua vòng bảng với thành tích đứng nhất khu vực Châu Âu. Mục tiêu của Nip lần này không chỉ là đạt thứ hạng cao mà họ hản sẽ còn hướng tới một tron 2 chiếc vé đến giải Epicenter Major 2019.

Đây mới chính là nơi mà Ninja In Pyjamas sẽ đối mặt với những đội tuyển cực mạnh như Team Secret, Evil Geniuses, PSG.LGD, Virtus.pro, Team Liquid để chứng tỏ đẳng cấp thực sự của mình.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.