[StarLadder Ukraine Minor 2019] Chung kết khu vực CIS

(Fun88 Esports) Chỉ có một suất đi tiếp, vòng loại khu vực CIS giải StarLadder sẽ vô cùng khốc liệt

Vòng loại khu vực giải StaLadder ở khu vực CIS đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Và việc chỉ có duy nhất một suất đi tiếp để tham gia sự kiện chính đã làm cho trận chung kết vô cùng kịch tính thu hút được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trên thế giới. Nhất là khi 2 cái tên cuối cùng đều là những đội tuyển rất được ủa thích.

Chung kết tổng khu vực CIS: NaVi vs Winstrike

Game 1

Winstrike có được một hero đang rất hot làm carry là Drow Ranger. Họ chọn them Storm Spirit đi mid để dễ dang có được lợi thế trong team fight. Trong một tình huống stick chung ở mid, chính Storm đã rất quyết đoán bay thẳng vào đội hình NaVi và kiếm về 2 mạng support khá dễ dàng. Và anh cũng bắt lẻ được Enigma ở phút 16 trong khi đó NaVi chỉ còn đặt hi vọng vào Alchemist để lấy lại game đấu.

CIS Navi vs Winstrike StarLadder Ukraine Minor

Năm được thông tin Winstrike đang ăn Roshan, NaVi đã tổ chức tấn công nhưng đối thủ của họ đã cao tay hơn. Winstrike bắt chết 2 hero combat là Enigma Pangolier khiến độ hình NaVi phải lùi về thủ nhà. Phút 32 Alchemist sử dụng buyback nhưng đã quá muộn khi đối phương đã ăn được 2 lane mega. Winstrike.Cooman tiếp tục bắt được DisruptorPangolier ở Shrine Bot Dire phút 34. Anh nối dài chuỗi Beyoung God Like trong khi NaVi buộc phải gõ GG.

Game 2

NaVi rất cần một trận thắng để có thể nuôi hi vọng vớt lấy chiếc vé đi StarLadder Ukraine, họ chọn Sven để farm chính dưới sự bảo kê của Earth Spirit Oracle. Tình huống combat lớn đầu tiên xảy ra ở khu vực Roshan Pit ở phút 18, Earth SpiritBatrider đã bắt được vào các vị trí quan trọng bên Winstrike để dọn cỗ cho Sven tiêu diệt 3 thành viên đối thủ. Tiếp tục có thêm một tình huống giao tranh 5vs5 ở mid ở phút 20.

CIS Navi vs Winstrike StarLadder Ukraine Minor

Winstrike bị thiệt hại 4 thành viên, NaVi tận dụng lấy luôn trụ 2 mid. Tổ chức đánh úp NaVi bằng smoke nhưng Winstrike tiêp tục bị thua thiệt khi Oracle cover cho Death Prophet quá tốt. Earth SpiritBatrider tiếp tục làm tốt nhiệm vụ gây lượng damge AOE lớn và disable các hero core đối thủ. Tuy vẫn tiếp tục farm để nuôi hi vọng nhưng quá khó khi lượng chênh lệch network là quá lớn. Và khi Dearth ProphetSven dứt điểm Shadow Fiend ngay trước highground mid, Winstrike mới nhận ra sự thật và đành chấp nhận thua ở game đấu này. Tỷ số là 1-1 giành cho Navi.

Game 3

Một đội có lối đánh máu lửa như Winstrike luôn tìm cách chủ động đưa tình huống đến việc giao tranh. Nhất là khi trong đội hình có được các hero khó chịu như Queen of PainBeastmaster. Khi NaVi quyết định ăn Roshan ở phút 30, Winstrike tiến vào với ulti của Silencer. Các thành viên nằm xuống của 2 bên là Sand King, Batrider, Earth Spirit Silencer lập tức dung buy back để tham chiến. Juggernaut trong tay game thủ Silent quá khỏe. Sau khi người đồng đội là Queen of Pain vừa nằm xuống, anh cũng lập tức kết liễu cả 3 thành viên của NaVi.

CIS Navi vs Winstrike StarLadder Ukraine MinorTrong combat ở Top Shrine Dire phút 35, Juggernaut với BKB tấn công vào đội hình NaVi mà không hề gặp trở ngại. Sự hỗ trợ của BeastmasterQueen of PainWinstrike dứt điểm thành công Troll WarlordDragon Knight. Hai hero core của NaVi lên bảng với hơn 100s đếm số và khi nhận thấy đối thủ tấn công trực tiếp vào nhà chính. NaVi không còn cơ hội đẻ chống trả nên đành gõ GG và chấp nhận thua với tỉ số chung cuộc 2-1. Winstrike chính thức là đại diện mạnh nhất của khu vực CIS đến tham gia thi đấu tại StarLadder Ukraine Minor lần này.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.