[StarLadder Ukraine Minor 2019] Chung kết nhánh thắng khu vực Bắc Mỹ

(Fun88 Esports)- Trận đấu đầy căng thẳng giữa J.Storm và compLexity tại chung kết nhánh thắng

Vòng loại giải StarLadder Uktaine Minor 2019 đang đi đến những vòng cuối cùng. Các gương mặt đại diện cho mỗi khu vực đang dần xuất hiện. Nếu ở Trung Quốc, Ehome Team Sirius vừa có một trận đấu thủ tục vì cả hai đội đều đã chắc suất đi tiếp thì tình hình của Bắc Mỹ lại vô cùng căng thẳng. Chỉ duy nhất một đội tuyển sẽ được ghi tên mình vào danh sách tham dự StarLadder Ukraine Minor 2019 tới đây trong khi có đến 3 cái tên J.Storm, CompLexity, beastcoast.

Cuộc đối đầu ở chung kết nhánh thắng tuy chưa thể chắc chắn cơ hội đi tiếp nhưng cũng mang lại lợi thế vô cùng lớn.

J.Storm vs CompLexity Gaming

Game 1

Medusa của CoL có một early game suôn sẻ ở mid trong khi người đồng đội Morphling ở top có khoản thời gian không mấy dễ chịu. Meracle thậm chí đã được đích thân OD Sven của J.Storm đến tận rừng hỏi thăm. Tuy nhiên, counter tập trung một kẻ thù chưa chắc mang lại nhiều lợi thế.

chung kết nhánh thắng CoL vs J.storm game 1

Phút 15, Medusa dẫn đầu bảng network. Cộng thêm Aegis từ Roshan. Phút 26, Medusa như một cỗ xe tăng với Manta  Skadi. Thế nhưng chính việc quá tự tin vào sức mạnh của mình, CoL không tính được rằng họ lại có thể để mất cả 2 core trong một combat trước trụ 3 đối thủ. Với BKB , Sven và OD nhanh chóng forcus Medusa khi hero này bị dính stun từ Lina. Sau đó các core của J.Storm vượt lên đầu bảng network để kết thúc trận đấu ở phút 38.

Game 2

Với lượt pick Ursa, CoL dễ dàng có được Roshan ở phút 14 của trận đấu. Tuy Sven bị Storm bắt chết ở khu vực top rune nhưng đây vẫn là một lợi thế lớn trước đối thủ J.Storm. Kết liễu được 2 support đối phương trước khu vực trụ 3, CoL bắt đầu tấn công vào highground để lấy các mega lane đầu tiên.

chung kết nhánh thắng CoL vs J.storm game 2

Một combat lớn ngay khu vực Shrine Top ở rừng nhà, nhưng J.Storm lại không thể cản được UrsaSniper dồn damge hết người này đến người khác. Phút 26, tỉ số mạng chênh lệch đã là 26-816k network, Troll Warlord buộc phải buy back khi chỉ còn 19s hồi sinh. Def nhà vô cùng thụ động, J.Storm phải gõ gg sau tình huốn Vacuum 3 người của Dark Seer.

Game 3

Một tình huống gọi Lina sai lầm của Chen ở phút thứ 6 đã cho không CoL thêm một mạng khi mà Tide Hunter đã chết trước đó. Phút 12 sau khi có được Roshan, CoL truy đuổi đội hình đối phương, trong đó Crystal Maiden có tình huống bọc sau đầy bất ngờ. Anh sử dụng kỹ năng Freezing Field hủy diệt cả 4 thành viên J.Storm duy chỉ có Wrath King là thoát được.

chung kết nhánh thắng CoL vs J.storm game 3

Phút 19, Chen đã có một pha nhử mồi khá hay để Tide Hunter tung Ravage trúng cả 4 thành viên của CoL. Tuy Lina phải dùng đến buy back nhưng J.Storm cũng thành công khi kiếm được 2 mạng core và 1 support của đối phương. Họ thử lại lần 2 ở khu vực Roshan Pit nhưng không ngờ CoL đã đợi sẵn. Tmbersaw vẫn quá khó chịu, anh truy đuổi Wrarth King tới tận gần trụ 3 và kiếm cho mình Triple Kill. Limmp đã kết thúc trận đánh xuất sắc của mình bằng chuỗi Beyoung God Like. Tuy chống trả quyết liệt nhưng Warth King không thể đủ damge trước line up khá cứng của CoL. Chiến thắng chung cuộc 2-1 tại chung kết nhánh thắng, CoL ghi tên mình vào vòng chung kết.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.