[StarLadder Ukraine Minor 2019] Chung kết tổng khu vực Bắc Mỹ

(Fun88 Esports) Cơ hội duy nhất  đi tiếp của  Bắc Mỹ sẽ thuộc về J.Storm hay CompLexity Gaming?

Trận chung kết nhánh thua khu vực Bắc Mỹ giải StarLadder Minor 2019 đã kết thúc với phần thắng thuộc về đội tuyển J.Storm. Như vậy, trận chung kết tổng sẽ là cuộc tái ngộ giữa J.Storm và CompLexity Gaming. Trong lần gặp trước J.Storm đã để thua CoL với tỉ số sát nút 1-2.

Liệu trong lần tái đấu này, J.Storm có đủ khả năng vượt qua CompLexity để dành suất vé đi tiếp duy nhất của khu vực Bắc Mỹ.

Storm vs CompLexity

Game 1

Ban/pick

Trong trận đấu đầu tiên CompLexity Gaming chọn một đội hình cơ bản xung quay hero đang được ưa thích là Sven. Họ đồng thời cũng bổ sung Templar Assasin cho vị trí midlaner và Dark Seer đi offlane. J.Storm để đối lại họ chọn cho Resolut1on hero Juggernaut cùng bộ đôi Earth Spirit  Witch Doctor để đi Triplane.

Diễn biến trận đấu

Vốn hay được pick để counter lại vị trí Sven carry, Juggernaut đã đi lane vô cùng hiệu quả. Hơn một lần anh cùng Witch Doctor và Earth Spirit đưa Nyx Assasin và Sven lên bảng và sớm vươn lên dẫn đầu network sau giai đoạn early. Tuy nhiên Dark Seer, Nyx Assassin  Templar Assassin rất biêt cách đi gank để tạo khoảng trống cho Sven farm bù.

CompLexity vs J.storm Game1

Phút 16, một combat lớn diễn ra ở khu vực bot rune khi mà cả 4 thành viên J.Storm Doon, WD, Earth Spirit và Monkey King lên bảng. CoL lấy lại thế trận, Templar trong tay Limmp lấy lại top 1 cùng chuỗi wicked sick ở phút 24. Phút 25, J.Storm tổ chức push mid phản công nhưng Dark Seer đã có một pha Vacuum cực đẹp. J.Storm vỡ trận và mất Monkey King, WD và Earth Spirit một lần nữa. Và khi Sven đủ đồ và có Ultra Kill ở phút 34, mang chiến thắng 1-0 cho CompLexity Gaming.

Game 2

Ban/pick

CompLexity vs J.storm game 2 ban pick

CoL lần này pick 2 core là Troll Warlord và Sniper, bộ đôi này rất được ưa chuộng trong thời kì The International 5. J.Storm thì đổi lại chọn Sven làm carry và thêm cả cỗ máy hack tiền Alchemist.

Diễn biến trận đấu

CompLexity vs J.storm

Top lane là điểm nóng nhất trong giai đoạn early khi mà với 2 kỹ năng disable tốt, SvenLina liên tục gây khó khăn cho đối thủ. Với lượng máu thấp Nature’s Prophes Nyx Assassin khó mà trụ tốt nhưng bù lại họ có Sniper đang dẫn đầu lượng last hit ở mid. Một tình huống tranh rune top phút thứ 10, Sven do quá tham nên bị Troll Warlord, Sniper KotL kết liễu. J.Storm muốn CoL tập trung vào Sven để giúp Alchemist sớm farm đủ đồ.

Tuy nhiên việc này cũng giúp chính Nature’s Prophes có khoảng trống cần thiết ở bot lane. Ở bot shirne Dire phút 33, KotL sử dụng Ulti hợp lý để Sniper free hit đội hình J.Storm kết liễu 3 thành viên đối thủ. Sai lầm của J.Storm khi tiếp tục đánh vào vị trí rừng Top Dire 4 phút sau đó. Giữ được vị trí tốt, Sniper lấy được mạng của cả Sven, Lina  Alchemist. Tận dụng Troll càn quét ở front line, Limmp đã gây một lượng damge lớn trong combat tiếp theo ở midlane khiến Alchemist die back. CoL tiến vào phá hủy các trụ và giành chiến thắng 2-0 chung cuộc

Tổng kết khu vực Bắc Mỹ

Như vậy CompLexity Gaming là đội nhận được chiếc vé duy nhất ở Bắc Mỹ để đi đến vòng tiếp theo của giải StarLadder Ukraine Minor 2019

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.