[StarLadder Ukraine Minor 2019] Diễn biến từ các khu vực

(Fun88 Esports) Những thông tin mới nhất từ khu vực Trung Quốc và Bắc Mỹ của giải StarLadder

Starladder Ukraine Minor 2019 tập hợp 8 đội tuyển Dota 2 từ các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, CIS và Đông Nam Á. Các đội tuyển này sẽ thi đấu cho tổng giải thưởng lên đến $300.000 và cơ hội tham dự giải Epicenter Major 2019.

Chúng ta sẽ tiếp tục với những diễn biến mới nhất

StarLadder Ukraine:

Game 1

Các game đấu giữa các đội Trung Quốc luôn mang lại sự hứng thú cho khán giả bởi tính cân bằng giữ các đội. Trong lần gặp gỡ này, Newbee tiếp tục chọn lối đánh máu lửa thường thấy với Troll Warlord , Queen of Pain, Sand King, Abaddon  Night Stalker.

StarLadder Ukraine: NewBee vs Ehome

Ehome lại chọn sự ổn định với chủ lực Naga Siren. Cả hai đội đều triển khai được lối đánh mong muốn. Newbee luôn tạo được các tình huống nguy hiểm trong khi Naga của Ehome vẫn âm thầm đổi theo network. Và chỉ khi đến phút 26, trong một combat lớn mà Naga không mất quá nửa cây máu vẫn khiến 4 thành viên đối phương lên bảng, Newbee mới nhận ra sai lầm của mình. Quá muộn để sửa chữa, Newbee buộc phải gõ GG sớm ở phút 27.

Game 2

Shadow Fiend, Abaddon, Ember Spirit, Centaur Warrunner là những lựa chọn của Newbee để chống lại đội hình push mạnh với Drow Ranger và Nature’s Prophes của đối thủ Ehome.

StarLadder Ukraine: NewBee vs Ehome game 2

Một tình huống ăn Roshan ở phút 21 của Newbee, khi mà các thành viên đứng quá sát nhau khiến họ phải trả giá. Tiny của Ehome lấy được Aegis và Drow Ranger có được Double Kill. Tận dụng lợi thế Ehome push vào highground bot đối phương ở phút 26. Newbee đã phải sử dụng hết các buyback của hero core nhưng vẫn không đủ sức chống trả, đành chấp nhận chịu thua 2 trắng trước người đồng hương.

StarLadder Ukraine: Navi va Black Hornet

Game 1

Chọn đội hình với carry khủng là Naga Siren và cả Sniper, NaVi vẫn phân bố đội hình hợp lí để cả 2 hero này đều có lượng farm tốt. Đầu tàu tanker của họ là Centaur Warrunner luôn quấy phá không cho Drow Ranger phía Black Hornet thoải mái last hit.

StarLadder Ukraine: Navi va Black Hornet

Phút 23, sau khi lấy được trụ 2 mid, tưởng chừng đội hình NaVi sẽ rút về thành công với ulti Song of Siren của Naga, thì Ember Spirit có một pha sử dụng Searing Chains chuẩn xác. Tuy bất ngờ nhưng Batrider Centaur đã kịp thời cản phá để lấy lại lợi thế cho NaVi sau khi carry của họ đã nằm xuống trước đó. Combat dài hơi này cũng kéo theo việc die back của Ember Spirit và Doom. Mất đi 2 hero chủ lực, Black Hornet đành bât lực gõ GG. 1-0 dành cho Navi.

Game 2

Nhận thấy sự nguy hiểm khi chọn các hero máu giấy làm chủ lực, lần này NaVi pick các core cứng cáp hơn với Alchemist Juggernaut. Trong khi phía Black Hornet tin tưởng Slardar cho vị trí offlaner, một pick hiếm gặp trong Meta hiện nay. Lần này Black Hornet đã phạm khá nhiều sai lầm khi để giai đoạn early game trôi qua quá dễ dàng với Navi, Alchemist đã thành một con quái vật thực sự.

Phút 22, network của anh gần như gấp đôi hero đứng thứ 2 là Sniper. Juggernaut  Doom liên tục chủ động đi gank để tạo khoảng trống kể cả sau đó có phải để lại mạng cho đối phương. Sự liều lĩnh này là vô cùng nguy hiểm nhưng  cũng chính là điều làm nên tên tuổi của NaVi. Phút 31, Alchemist với Manta, Blink, Octarine Core, Radiance, Treads là quá khó cho Drow Ranger Sniper có thể dứt điểm. Chiến thắng 2-0 cho các chàng trai áo vàng.

Cập nhật diễn biến mới nhất của StarLadder Ukraine Minor 2019 tại fun88esports

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.