[Starladder Ukraine Minor] Alliance có tấm vé đến Epicenter

(Fun88 Esports) Alliance đã có một cuộc chiến đầy kịch tính với Nip để xác định chủ nhân đầu tiên của chiếc vé đi Epicenter Major 2019.

Trong suốt mùa giải 2018-2019, đội tuyển Alliance chỉ được xếp vào các đội tuyển hạng hai trên bảng xếp hạng của Dota Pro Circuit List. Nhưng chiến thắng gần đây của họ trước đội tuyển cực mạnh Ninja In Pyjamas có thể là bước tiến đầu tiên của họ vào danh sách các đội Tier 1 trên thế giới.

Cuộc chiến ở trận chung kết nhánh trên là một cuộc cân não thực sự để xem đội tuyển nào là chủ nhân của chiếc vé đầu tiên tham dự kì Epicenter Major 2019

Hành trình của 2 đội

Kết quả hình ảnh cho alliance vs sirius

Alliance đã đánh bạn Team Sirius trong trận BO3 cực kì căng thẳng để đảm bảo ít nhất sẽ có được hạng 3 tại giải Starladder Ukraine Minor lần này. Đối với đội bại trận Sirius, tuy thua nhưng họ đã thể hiện được phong độ cực tốt, hơn thế nữa đội tuyển đã đạt được những bước tiến đáng kinh ngạc và sự tiến bộ rõ rệt của các thành viên. Đối với một tổ chức nhỏ như Sirius, đây là một thành công đáng khích lệ mà họ có được ở giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho nip vs anvorgesa

Trong khi đó, Nip đã đánh bại đối thủ Anvorgesa 2-0 tuyệt đối để dễ dàng có một xuất đi tiếp. Ở khu vực Châu Âu, NiP Alliance là 2 kình địch và trận đấu giữa 2 đội tuyển này luôn nhận được sự quan tâm của khán giải. Giờ đây giải Starladder Ukraine Minor, 2 đội tuyển này sẽ gặp mặt nhau thêm một lần nữa.

Alliance vs Ninja In Pyjamas

Game 1

Đây là một trong những trận đấu quyết định của giải Minor lần này mà Nip đã có được lợi thế từ những phút đầu tiên. Ninja IN Pyjamas đã chọn mọt đội hình hổ báo và ép Alliance phải bị động phòng thủ trong suốt trận đấu. Họ dễ dàng có đươc chiến thắng 1-0 sau game 1.

Game 2

Alliance buộc phải chọn một đội hình phòng thủ chắc chắn nếu họ muốn đối đầu với phong cách chơi hổ báo của đối thủ. Chính sự lựa chọn Storm Spirit Juggernaut đã mang về cho họ những lợi thế trong những đợt phản công, push trụ và đi lane hiệu quả.

Game 3

Ở trận này, Nip đã mắc phải nhiều sai lầm nghiêm trọng , luôn cố gắng combat khi chưa ổn định đội hình. Sau trận hòa 1-1, Alliance đã chình thức giành chiến thắng ở game đấu thứ 3 này để bước chân vào trận chung kết

Tấm vé đến Epicenter dành cho Alliance

Sau cùng, Alliance đã có chiến thắng thuyết phục trước Nip để đảm bảo vị trí top 2 của giải. Ngoài ra họ còn đạt được mục tiêu xứng đáng là chiếc vé tham dự giải Epicenter Major 2019 tại Nga vào cuối tháng này. Điều này sẽ là cơ hội tuyệt vời cho Alliance tích lũy một số điểm lớn trên Dota Pro Circuit List để có thể tham dự trực tiếp kì The International 2019 trong năm nay.

Còn về phía NiP, để nuôi hy vọng đi tiếp họ cần đánh bại chính Sirius ở trận chung kết nhánh thua để tái đấu với Alliance.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.