[Starladder Ukraine Minor] Alliance lọt vào vòng playoff

(Fun88 Esports) Sau thành tích 2 trận toàn thắng Alliance đã xuất sắc lọt vào vòng playoff và chắc một suất top 4 của giải đấu.

 

Với mùa giải 2018-2019 này, Alliance đã khá thành công khi đã dẫn đầu bảng A của giải Starladder Ukraine Minor chỉ sau ngày thi đấu đầu tiên.

 

Sau một ngày thi đấu, Alliance đã đảm bảo chắc một xuất top 4 của kì Minor này và cũng là đội đầu tiên lọt vào vòng playoff. Họ là đội tuyển được trông đợi nhiều nhất ở bảng A kể từ khi cái tên huyển thoại này có dấu hiệu thi đấu khởi sắc trở lại. Sự thành công cũng được dự đoán từ trước khi mà ở trong cùng bảng đấu chỉ có duy nhất Ehome có đủ kinh nghiệm và thực lực để làm đối trọng của Allaince. Và chính trận đấu với đội tuyển Winstrike đã cho thấy rõ điều đó.

Trận đấu với WinstrikeKết quả hình ảnh cho Alliance dota 22019

Tuy Winstrike cũng rất cố gắng khi không để mắc phải những cạm bẫy tinh tế của Alliance trong các trận đấu nhưng vẫn không đủ để giúp họ duy trì chiến thắng. Line up với Sven, Grimstroke, Earth Spirit, Storm Spirit  Mars là quá đủ để giúp Alliance phá vỡ hàng phòng thủ của đối phương.

Alliance bị hạ gục trong game hai chủ yếu do đối phương đã làm tốt hơn trong quá trình ban/pick. Nhưng họ nhanh chóng lấy lại sự tập trung ở game 3 để nhanh chóng cho thấy sự cách biệt lớn về đẳng cấp giữa 2 đội.

Trận đấu với Ehome

Đội tuyển Ehome vừa có một trận đấu chắc chắn, chặt chẽ từ khâu ban/pick đến triển khai lối đánh trong game để có được chiến thắng rất xứng đáng trước Team Anvorgesa. Cuộc đối đầu giữa 2 đội kì cựu Alliance và Ehome nhận được sự chú ý lớn do 2 đội này không hề có cơ hội gặp nhau trong thời gian gần đây. Điều này khiến cuộc đối đẩu trở nên thú vị và mang nhiều sự bất ngờ.

Alliance có được chiến thắng đầu tiên khá thuyết phục, họ có chi số mạng gấp đôi đối thủ. Tuy nhiên Ehome cũng nhanh chóng lấy lại chiến thắng cở game thứ 2. Ở trận này, Alliance buộc phải đầu sớm ở phút 32, tỉ số được cân bằng tạo nên sự hấp dẫn cho game đấu cuối cùng.

Trận đấu thứ 3 có cơ hội kết thúc từ rất sớm do Alliance đã tạo được sự chênh lệch lớn network cũng như chỉ số mạng trước đối thủ. Tuy nhiên do muốn nắm chắc chiến thắng lần này để có một suất ở vòng playoff, Alliance đã chủ động chơi chậm lại sau phút 30. Họ tổ chức kiểm soát bản đồ và các nguồn tài nguyên và đẩy dần các trụ. Lối chơi đã bóp nghẹt đội tuyển đến từ Trung Quốc, Ehome không còn hi vọng lật kèo nên buộc phải gõ GG đầu hàng.

Cơ hội còn lại cho các đội tuyển

Như vậy, Alliance có được 2 chiến thắng khá dễ dàng ở vòng bảng và chắc xuất đến vòng play off. Cơ hội còn lại sẽ giành cho một trong hai đội Ehome Team Anvorgesaa. Và không còn gì tốt hơn là một cuộc đối đầu trực tiếp để xác định ai xứng đáng hơn. Trong khi đó Winstrike là đội đầu tiên bị loại khỏi giải do xếp cuối bảng đấu.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.