[StarLadder Ukraine Minor] Cơ hội mới để tham dự Epicenter !

(Fun88 Esports) StarLadder Ukranie Minor 2019 –Người hâm mộ Dota 2 rất nóng lòng theo dõi những diễn biến đầu tiên của giải 

StarLadder Ukraine Minor 2019

StarLadder Ukraine Minor là giải StarLadder thứ 2 và là giải Minor cuối cùng của mùa 2018-19. Giải bắt đầu từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 6 năm 2019 ở Kiev. Có tổng cộng 8 đội tham dự đến từ khắp các khu vực trên thế giới với tổng giải thưởng lên đến $300.000. Không những thế những đội đạt top 4 của giải nhận được số điểm quy định trên Dota Pro Circuit List. Quán quân và á quân của StarLadder Ukraine Minor 2019 sẽ nhận được vé mời trực tiếp tham dự giải Epicenter Major 2019.

Cơ hội mới

dota pro circuit

Trong mùa 2018-19 này, Vavle đã xây dựng một hệ thống giải đấu liên quan chặt chẽ với nhau. Các đội có thành tích cao sẽ nhận được số điểm quy định trên Dota Pro Circuit List, đây là cơ sở chính để Vavle xác định những chiếc vé mời trực tiếp đến The International 2019.

Giải StarLadder lần này không chỉ là cơ hội để các đội kiếm điểm DPC và tiền thưởng cực lớn, mà còn mở ra cánh cửa thứ 2 để tham dự Epicenter Major 2019.  Liệu các đội mạnh như CompLexity Gaming, J.Storm, Newbee…có nắm bắt được cơ hội này sau khi họ vô tình để xảy chân tại vòng loại Epicenter Major 2019 vừa qua.

J.Storm vs beastcoast

Game 1

J.Storm  sau trận thua cay đắng trước Evil Geniuses ở vòng loại giải Epicenter khu vực Bắc Mỹ vừa qua đẫ rất mong có cơ hội thứ 2 để chứng tỏ bản thân. Trong trận đấu lần này họ chọn đội hình khá thận trọng với những hero đang hot của Meta với Sven Dark Seer.

Trận đấu sôi động từ những phút đầu tiên, Lina bên phía J.Storm chủ động đi gank vô cùng hiệu quả. Trong khi đó Dragon Knight bên beastcoast đang tập trung farm ở mid cung Achemist. Phút 20, Drow Ranger của Enternal Envy chọn lên thẳng item BKB để combat, tuy nhiên điều này là không đủ để cản một con Alchemist đã có Radiance, BlinkManta.  

StarLadder Ukraine Minor J.storm vs beastcoast game 1

J.Storm thậm chí tràn qua trụ 3 Dire để đưa 4 thành viên đối phương lên bảng. Phút 22 Puck của beastcoast có một tình huống Dream Coil ba người tuyệt đẹp nhưng họ lại không đủ damge để kết liễu bất kì ai. Thắng combat J.Stom push thẳng vào mid và kết thúc game đấu.

Game 2

Enternal Envy vẫn trung thành chọn Drow Ranger ở vị trí carry, và bổ sung them Vengeful SpiritNecrophos. Nhờ có đến 2 Aura tăng damage trong team mà Templar Assassin farm rất khỏe, tuy nhiên khả năng combat của Kunka bên phía J.Stom có thể sẽ gây nhiều bất ngờ.

Phút 15, chính nhờ sử dụng kỹ năng Ghotship chuẩn xác, KK đã giúp team anh tràn qua trụ có được 3 mạng của đối phương. Templar Assasin – hero xanh nhất bên beastcoast liên tục bị dính Doom trong các combat khiến tầm ảnh hưởng của anh bị giảm đáng kể. Một tình huống đánh úp phía sau của Drow Ranger và Templar Assassin đưa 4 thành viên J.Storm lên bảng đếm số. Tuy nhiên sau đó Crytals Maiden đã buy back, phối hợp cùng Doom bắt được NyxTemplar Assasin.

StarLadder Ukraine Minor J.storm vs beastcoast game 2

Doom với BKB xông thẳng vào đội hình đối thủ, không cho Necrophos, Drow RangerVegeful Spirit có vị trí thuận  lợi. Và khi các core hero bị bát chết, beastcoast buộc phải gõ GG. J.Storm có được chiến thắng chung cuộc 2-0

Các diễn biến mói sẽ được tiếp tục cập nhật tại fun88esports.com

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.