[The International 2019] Chung kết khu vực Bắc Mỹ

(Fun88 Esports) Trận chung kết khu vực Bắc Mỹ cho suất duy nhất tham dự The International 2019. Forward Gaming chính thức có vé đến Thượng Hải tháng 8 này.

Kết quả hình ảnh cho J.storm vs Forward the international 2019

Forward Gaming đang nổi lên như một thế lực mới tại khu vực Bắc Mỹ. Sau khi những đội mạnh như ComplexityBeastcoast đã bị loại, liệu họ có thể vượt qua cánh cửa cuối cùng mang tên J.Storm để tham dự giải The International đầu tiên của mình.

Chung kết khu vực Bắc Mỹ: Forward Gaming vs J.Storm

Game 1

Bộ đôi Slark Jakiro của Forward Gaming chịu nhiều bất lợi trước Legion CommanderChen của đối thủ. 1437 có được firstblood và tiếp tục gây áp lực với dàn minion của mình. Tuy Leshrac vẫn giữ được lượng network khá ổn đinh nhưng mọi chuyện dẫn trở nên tồi tệ hơn cho WD sau combat ở Roshan Pit phút 21.

Silencer, SlarkJakiro buyback mà không đổi lại được gì. Death Prophet phá sập top lane của đối phương, J.Storm lùi về tiếp tục farm những item cần thiết. Phút 31, Death Prophet đã sở hữu Aghanim’s Scepter,  ShivaEuls, J.Storm phá hết các trụ 3 và gần như lấy được Mega Creep nếu Axe không buyback. Tuy nhiên, lợi thế này là đủ lớn giúp họ chiến thắng game đấu sau combat ở Shirine Top Radiant.

Game 2

Troll Warlord là sự lựa chọn đúng đắn của FDG khi hero này giúp họ chiến thắng dễ dàng trong combat ở phút 15. J.Storm sau đó cố gắng lấy lại trụ Top nhưng Axe của Forward Gaming đã bắt lẻ được Magnus buộc họ phải lùi về. Một tình huống giao tranh ở Top rune khi Axe tiếp tục trở thành MVP khi anh tiêu diệt được cả Juggernaut, MagnusKunkka. FDG hướng thẳng đến Roshan sau đó. Lượng network chênh lệch đến 31k và tỉ số mạng dẫn 27-4, FD cân bằng tỉ số 1-1 sau đợt push vào To lane đối phương.

Game 3

Với bộ 3 hero sở hữu khả năng đi lane cực mạnh là Sven, LeshracBeastmaster, FD dễ dàng vươn lên dẫn trươc sau giai đoạn early game. Chênh lệch tỉ số mạng 10-0 và có được Aegis sau 19 phút, FD tiếp tục snowball và phá hầu hết các trụ ngoài của đối phương. Việc thiếu lượng lớn disable khiến J.Storm rất khó triển khai combat trong khi Sven đã có được cả BKB, Assault Cuirass, Orchid Malevolence, Echo Sabre. JuggernautEmber Spirit dieback, J.Storm buộc phải gõ GG.

Game 4

Bộ đôi Support RubickShadow Demon của Forward Gaming đi gank cùng với Axe rất hiệu quả. Mặc dù bên phía J.Storm cũng sở hữu những hero cứng cáp như Void và Timber Saw nhưng với lượng damage phép lớn cùng kỹ năng Berserker’s Call, J.Storm nhanh chóng bị thất thế. Ở phút 14, FDG đã dẫn trước 6k network cùng tỉ số mạng 17-2. Lượt pick Dazzle của J.Storm thực sự không thể phát huy hiệu quả khi anh luôn trở thành mục tiêu săn hàng đầu của đối phương trong những tình huống giao tranh.

Hero lật kèo chính của J.StormFaceless Void lại một lần nữa bị Axe bắt lẻ khi đang farm. Và ngay cả khi anh sử dụng buyback để def nhà nhưng kỹ năng Chronosphere cũng bị khống chế hoàn toàn bởi Disruption của Shadow Demon. FDG giành chiến thắng thuyết phục cả về ban/pick và triển khai lối đánh trong game. Họ tự tin đến tham dự giải The International 2019 với tư cách là đội đứng đầu vòng loại khu vực Bắc Mỹ.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.