[The International 2019] Tìm hiểu đội tuyển TNC Predator

(Fun88 Esports) Một trong những niềm hy vọng của Dota 2 Đông Nam Á tại The International 2019 chính là đội tuyển TNC Predator. 

Kết quả hình ảnh cho tnc predator dota 2

Năm nay TNC sẽ tiếp tục tiến bước đến The Interantional

TNC Predator – một trong những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Trong những kì International gần đây họ đều có thành tích khá  tốt so với các đội tuyển đến từ cùng khu vực. Đặc biệt vào năm 2016, họ đã hạ gục đội tuyển OG ở cuộc đối đầu nhánh thua đầy bất ngờ để lọt vào top 8 đội mạnh nhất.

Nhưng trận thua sau đó trước Á Quân của giải Digital Chaos với tỉ số sát nút 1-2 đã khiễn họ không thể tiến sâu thêm. Tuy nhiên TNC tiếp tục giữ vững phong độ ở 2 mùa TI7TI8 và trở thành một trong những đội tuyển Dota 2 Đông Nam Á đáng chú ý nhất trong các giải đấu lớn. Năm nay, TNC sẽ tiếp tục hành trình của mình ở The International 2019 khi đã có trong tay một vé mời đến từ Vavle.

2018-2019: Mùa giải khó khăn cho đội tuyển Đông Nam Á

Kết quả hình ảnh cho tnc predator dota 2 kuala lumpur major

Kết quả thi đấu trong năm 2019 của TNC Predator không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Trong vòng loại khu vực cho 2 giải đấu lớn là Kuala Lumpur MajorChongQing Major , họ đều về nhì xếp sau lần lượt FnaticMineski. Sau đó một drama liên qua đến game thủ Kuku- trong việc phân biệt chủng tộc  với người Trung Quốc đã tạo nên một vết nhơ trong chính sự nghiệp của anh và hình ảnh của TNC. Kuku- đã bị ban khỏi giải đấu ChongQing Major và thậm chí còn bị cấm thi đấu bởi Vavle. Tuy nhiên đội tuyển TNC vẫn có thể thi đấu với một standin và đồng thời những điểm số DPC họ giành được cũng không bị tổn hại.

Màn trình diễn đáng thất vọng của đội tại ChongQing Major cũng khiến ninjaboogie rời đội tuyển và chuyển sang thi đấu cho Mineski. TNC tiếp tục chịu thất bại tại vòng loại Paris MajorDota Pit Minor thời gian sau đó.

TNC Predator nắm bắt cơ hội ở Epicenter Major 2019

Kết quả hình ảnh cho tnc predator dota 2 kuala lumpur major

Những thất bại trong suốt mùa giải 2018-2019 không làm các player của TNC Predator nản chí. Họ đến Epicenter – giải Major cuối cùng trong năm với hy vọng có thể lọt vào top 4 ,qua đó sẽ tiếp tục được tham dự The International 2019 vào tháng 8. Đội tuyển đã có một vòng bảng thắng lợi khi chiến thắng cả OGNinja In Pyjamas để giành ngôi đầu bảng, xếp trên cả đội tuyển PSG.LGD của Trung Quốc.

Sau khi thua trước Vici Gaming và rơi xuống nhánh thua , TNC Predator tiếp tục có một chiến thắng 2-0 đầy bất ngờ trước PSG.LGD để lọt vào top 4. Tuy sau đó họ chịu thua trước đội chủ nhà của giải là Virtus.pro nhưng mục tiêu giành được ít nhất 1350 điểm DPC đã thành công. TNC Predator kết thúc giải đấu với $80.000 USD tiền thưởng và vị trí thứ 9 trên Dota Pro Circuit List.

The International 2019-Cơ hội để TNC ghi tên vào lịch sử

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

TNC Predator luôn là đội tuyển biết nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu của mình. Họ có thể hạ gục những đội hang đầu thế giới đầy bất ngờ trong các cuộc đầu tay đôi, tuy nhiên sự thiếu ổn đinh khiến họ không đạt được các vị trí quá cao. Liệu ở giải đấu năm nay TNC có thể khác phục điểm yếu cố hữu để trở thành đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên nâng cao chiếc khiên Aegis?

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.