[The Summit 12]- Evil Geniuses sẽ tiếp tục đồng hành với sự kiện!

(FUN88ESPORTS)- Giải đấu quen thuộc The Summit sẽ quay trở lại vào tháng 3 tới với sự tham gia của EG, Fnatic và OG.Seed

Kết quả hình ảnh cho the summit 12

Một trong những giải đấu Dota 2 lâu đời nhất – The Summit 12 sẽ quay trở lại vào ngày 10 tháng 3 tới. Đây là một trong những sự kiện đặc trưng của môn esports này được tổ chức hàng năm bởi Beyond the Summit.

The Summit- giải đấu thú vị

Kết quả hình ảnh cho the summit 12

Trái với những sự kiện Major và Minor hoành tráng được tổ chức bởi Vavle nhằm xếp hạng các đội tuyển trên Dota Pro Circuit List. Sự kiện The Summit được tổ chức định kì là một sân chơi đúng nghĩa cho các game thủ. Tạo điều kiện gia lưu với những trò chơi thực tế bên ngoài những trận đấu. Giúp các game thủ Dota 2 có điều kiện tiếp xúc, trò chuyện và người hâm mộ sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc khi họ cùng sống chung dưới một mái nhà. Đặc biệt với những màn phỏng vấn nhằm tìm hiểu thông tin thú vị về các tay chơi được ưa thích.

Sự kiện lần thứ 12

Kết quả hình ảnh cho the summit 2

Người hâm mộ lo lắng rằng, với thời điểm tổ chức gần 2 giải đấu Minor và Major, The Summit 12 sẽ không nhận được nhiều sự quan tâm của các đội tuyển. Tuy nhiên ban tổ chức đã xác nhận 3 cái tên tham dự trong tổng số 6 vé mời.

2 đội hằng đầu Bắc Mỹ và Đông Nam Á lần lượt là Evil Geniuses  Fnatic sẽ đồng hành cùng OG.Seed tại The Summit 12. Đối với EG, đây là một trong những truyền thống của đội với một sự kiện được tổ chức tại quên nhà. Họ gần như không bỏ qua mùa nào của The Summit. Hơn nữa với đội hình nhiều ngôi sao , EG sẽ thu hút lượng lớn sự chú ý của cộng đồng. Khán giải cũng không thể bỏ qua cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn về đội tuyển trẻ OG.Seed.

Như vậy chỉ còn 3 cái tên nữa để hoàn thành danh sách cho The Summit 12. Họ sẽ cùng nhau thi đấu để cạnh tranh cho số tiền thưởng lên đến $150.000 USD.

Thời gian gần kề Los Angeles Major

Tuy được tổ chức gần sát với ngày diễn ra Los Angeles Major, The Summit vẫn có khả năng nhận được sự chú ý từ các đội tuyển lớn. Với lịch trình từ ngày 10 tháng 3 tới 13 tháng 3 là đủ để chuẩn bị cho Major ngày 15. Hơn nữa với lợi thế là địa điểm Los Angeles, nhiều đội chắc hẳn sẽ muốn tận dụng dịp này để tham gia cả 2 giải đấu.

Ngoài ra những cái tên được chú ý đến sẽ là Team Liquid , Nigma, TNC Predator và PSG.LGD. Đây là những đội không có được xuất thi đấu tại LA Major và hoàn toàn sẵn sàng để tham dự The Summit 12. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ danh sách thi đấu đầy đủ sẽ sớm được công bố trong tuần tới.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.