[TI 2019] Vòng loại khu vực thế giới đi đến hồi kết

(Fun88 Esports) Cập nhật kết quả vòng loại các khu vực Đông Nam Á, CIS và Nam Mỹ. Những đội tuyển cạnh tranh cho một vị trí tại Thượng Hải.

 

Giải đấu Dota 2 lớn nhất thê giới – The International 2019 sẽ khởi tranh sự kiện chính thức vào tháng 8 tới ở Thượng Hải. Ngoài 12 đội tuyển đã nhận được vé mời từ trước theo bảng xếp hạng DPC, các đội tuyển còn lại sẽ buộc phải chiến thắng ở vòng loại khu vực để có thể góp mặt tại sự kiện này. Với giải thưởng đã lên đến hơn $25.000.000 USD và còn tiếp tục tang sẽ là động lực lớn nhất cho sự cố gắng của các game thủ Dota 2.

Vòng loại khu vực của các khu vực Đông Nam Á, CISNam Mỹ đã đi qua nửa quảng đường đàu tiên khi mà đã chọn ra thành công 4 đội đi tiếp vào vòng playoff.

Khu vực Đông Nam Á

Kết quả hình ảnh cho 496 Dota the international 2019

Đội tuyển 496 Dota của Việt Nam rất tiếc đã bị loại sau lượt đấu vòng tròn tính điểm. Với 3 trận thắng và 4 trận thua họ đành ngậm ngùi dừng bước tại vị trí 5/8 và chính thức bị loại khỏi The International 2019. Dù sao đây cũng là một sự tiến bộ vượt bậc khi mà đây là năm đầu tiên một đội tuyển Việt Nam có thể tiến sâu như vậy. Hy vọng họ vẫn sẽ giũ nguyên đội hình và chuẩn bị kĩ hơn cho năm sau. Với màn trình diễn trong thời gian vừa qua, có khả nang 496 Dota sẽ đủ khả năng chiến thắng các giải Minor trong năm tới.

Xin chúc mừng đội tuyển Team Jinesbruhs ( một stack với đa số các player đến từ Hàn Quốc và game thủ Nico “ Gunnar” Lopez) đã dành vị trí đầu bảng với 6 trậ toàn thắng. Team Amplfy đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục sau ngày thi đấu đầu tiên để kết thúc với vị trí thứ 2. Team AdroitMineski cũng tạm thời kiếm đủ điểm để có được 2 suất còn lại, Tuy nhiên ở vòng playoff khi mà chỉ có một đội có cơ hội đi tiếp thì khó có thể nói trước điều gì sẽ xảy ra.

Khu vực CIS

Đội tuyển NaVI kết thúc lượt đầu tiên với vị trí sát nút 4/8 đội cho vòng đấu tiếp theo. Gambit Esports sau khi để tuột chiếc vé mời trực tiếp vào tay đội tuyển Alliance ở giải Epicenter Major 2019 cũng vừa đánh mất luôn cơ hội cuối cùng để tham dự The International 2019.  Họ chỉ có được 3 trận thắng sau 7 game đấu và chính thức dừng bước tại đây. 3 đội đứng đầu bảng lần lượt là Vega Squadron, Winstreak Team, Team Empire.

Khu vực Nam Mỹ

Infamous đã chiến thắng áp đảo ở vòng đầu tiên với 6/7 trận thắng để dành ngôi đầu bảng. Tuy nhiên điều này cũng chưa thể bảo đảm vị trí tại TI khi mà các đội còn lại cũng là những đội tuyển có nhiều kinh nghiệm và thành tích thi đấu chuyên nghiệp. Thunder PredatorpaiN Gaming kết thúc với cùng kết quả 5 chiến thắng trong khi đó EgoBoys kém hơn một chút với 4 chiến thắng. Đây sẽ là một vòng playoff kịch tính với các đội có năng lực khá cân bằng.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.