[Tin tức Dota 2]- Đội hình mới mang tên B8 Dota 2 của Dendi

(FUN88ESPORTS)- Một trong những player huyền thoại của Dota 2 – Dendi sẽ tiếp tục cạnh tranh tại đấu trường chuyên nghiệp

Kết quả hình ảnh cho dendi b8

Có được nhiều thành công ở bộ môn Dota 2 dưới thời khoác áo đội tuyển NaVi, Dendi giờ đây đã có thể làm chủ đế chế của riêng mình.

Dendi quay trở lại trong đội hình mới

Kết quả hình ảnh cho dendi b8

Dendi là một trong những huyền thoại của làng Dota 2 với những thành công vang dội cùng lượng người hâm mộ đông nhất nhì thế giới. Sau nhiều ngày tháng cống hiến trung thành cho tổ chức Natus Vincere, tưởng như anh đã quyết định dừng chân sau nhiều năm thi đấu. Nhưng với đam mê vẫn còn cháy bỏng, Dendi tiến bước tiếp theo để thành lập một đội tuyển của riêng mình.

Anh nối gót theo Puppey và Kuroky, những người bạn dưới mái nhà NaVi một thời, muốn một lần nữa chạm tay vào chiếc Aegis danh giá. Tuy không còn ở thời đỉnh cao phong độ, nhưng với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, đội hình mới của anh nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng.

Đội hình mới mang tên B8 Dota 2

Kết quả hình ảnh cho dendi b8

Trong đội hình mới mang tên B8 Dota 2 do chính mình thành lập, Dendi tiếp tục đảm nhận vị trí midlaner sở trường. Việc đảm nhận luôn cả chức đội trưởng đồng nghĩa với việc anh sẽ là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong mỗi trận đấu. Đội hình mới của B8 là tập hợp của nhiều tay chơi trẻ đầy tiềm năng tại khu vực CIS bao gồm:

– Dendi (midlaner)

– King R (support)

– LeBron (support)

– Ghostik (offlaner)

– pio65 (carry)

Sau nhiều năm vắng bóng tại các trận đấu đỉnh cao của Dota 2, Dendi một lần nữa sẽ quay trở lại để tìm kiếm ánh hào quang năm nào. Tuy nhiên, anh cũng sẽ gắn với nhiệm vụ mới là hướng dẫn cho các player trẻ. Khu vực CIS trong nhiều năm gần đây chỉ có duy nhất Virtus.pro là đủ sức để cạnh tranh với các ông lớn đến từ Châu Âu và Trung Quốc. Tuy nhiên với việc gấu Nga đã có những thay đổi lớn về đội hình đầu mùa 2019-2020 đã khiến họ không còn là mối đe dọa trong các giải đấu chuyên nghiệp. Có lẽ đây là một phần lý do mà Dendi muốn tiếp tục thi đấu để cân bằng sức mạnh các khu vực.

Tiềm năng của B8

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

Với một đội hình hoàn toàn mới, khó có thể nói trước được B8 sẽ có được những thành công ngay trong các giải Minor hay Major kế tiếp. Tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của người đàn anh đầy nhiệt huyết, các game thủ của đội hẳn sẽ tiến bộ rất nhanh. Họ có thể bắt đầu với những chức vô địch của các sự kiện Dota 2 tại CIS. Đây là một mục tiêu hoàn toàn khả thi khi mà không có quá nhiều cái tên nổi bật gần đây. Đối thủ đáng gờm nhất của họ có lẽ là Virtus.pro cũng đang trong thời điểm xây dựng lại đội hình. Liệu đội hình mới của Dendi có tiến bộ đủ nhanh để góp mặt tại The International 10 tới đây ?

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.