[Cẩm nang] Lối đánh khô máu với Ngộ Không Sát lực!

(Fun88esports) Đang là một vị tướng rất mạnh

Sau khi được Riot chỉnh sửa một chút về bộ chiêu thức. Ngộ Không dần được trở lại với LMHT với vị trí Đi rừng hoặc Đường trên. Thêm vào đó là lối lên trang bị đa dạng hơn trước tùy theo lối chơi của mỗi người. Với bài viết này, chúng ta sẽ nói về Ngộ Không sát lực.

Ngọc bổ trợ

runes wk

Trang bị

Trang bị thiết yếu

edge of night ao choang bong toiduskblade-of-draktharr2404-blackcleaver-2Lord_Dominik's_Regards_itemDeath's_Dance_itemGiay thuy ngan

Áo Choàng Bóng Tối: Ngộ Không vốn không phải một vị tướng có khả năng chống chịu quá tốt, vậy nên một trang bị cung cấp cả khả năng phòng thủ cũng như sát thương như Áo Choàng Bóng Tối thật sự rất phù hợp. Bên cạnh đó, nội tại chống phép giúp Ngộ Không lao vào đội hình địch tự tin hơn.

Dạ Kiếm Drakthar: Trang bị chính giúp Ngộ Không dồn sát thương, kết hợp với Chim Mồi (E) sau đó là Thiết Bảng Ngàn Cân (Q), gần như sẽ khiến máu đối thủ tụt không phanh.

Rìu Đen: Một trang bị chính khác cần có của Ngộ Không, trừ giáp mỗi lần tấn công kết hợp với khả năng tăng tốc chạy khi đánh sẽ giúp tăng khả năng truy đuổi. Máu cộng thêm và giảm thời gian hồi chiêu cũng là những chỉ số cần thiết cho Ngộ Không.

Trang bị tình huống

guardian-angelMaw_of_Malmortius_itemKiem ma

Giáp Thiên Thần: Lao vào khuấy đảo đội hình, thoắt ẩn thoắt hiện và có thêm một mạng nữa sẽ giúp Ngộ Không hoàn thành nhiệm vụ mình tốt hơn.

Chùy Gai Malmortius: Khi đối thủ có quá nhiều sát thương phép, đây chính là trang bị bảo hiểm cho bạn không bị nằm xuống quá nhanh.

Kiếm Ma Yoomu: Một trang bị sát lực có thể cân nhắc khi Ngộ Không cần khả năng truy đuổi hay tăng tốc để mở giao tranh.

Cách chơi

wukongp_by_rajewel-d5u9vn7

Giai đoạn đầu trận

Hãy luôn bắt đầu với Kiếm Doran và bình máu. Vì Ngộ Không không phải là tướng có khả năng đè đường mạnh vậy nên trong lượt biến về đầu tiên. Với 900 – 1200 tiền bạn hãy mua cho mình thêm 2 thanh Kiếm Doran thêm một chiếc Giày Thường. Nhiều người sẽ hỏi vì sao cần đến 3 thanh Kiếm Doran? Câu trả lời rất đơn giản, vì Ngộ Không cần máu, sát thương và hút máu để trụ đường lâu hơn. Và 2 thanh Kiếm Doran giá 900 vàng và một thanh ban đầu.

Giai đoạn giữa trận

Wukong_RadiantSkin copy

Sau khi vượt qua giai đoạn đi đường, giữa trận sẽ là thời điểm để Đại Thánh tỏa sáng. Với chiêu cuối khống chế diện rộng cùng khả năng thoắt ẩn thoắt hiện. Hãy phối hợp với đồng đội nhiều nhất có thể để kiếm được lợi thế từ điểm hạ gục hay mục tiêu lớn. Bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò mở giao tranh nếu đội hình thiếu đi những tướng có khả năng lao vào. Nhưng bên cạnh đó Ngộ Không cũng có thể trở thành vị tướng dọn dẹp cực tốt.

Giai đoạn cuối trận

Với lối lên đồ sát lực, Ngộ Không sẽ trở thành một Sát Thủ với khả năng chống chịu rất khó chịu về cuối trận. Bạn có thể gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch với kỹ năng và đón đánh. Ngọc Tác Động Bất Chợt cung cấp sát lực cần thiết để kết liễu đối thủ. Và có thể là vị tướng duy nhất có thể kích hoạt ngọc này rất nhiều lần.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.